ยืนยัน-นอนยัน “น้องฉัตร” น่ารักต่างจากดราม่าลือด้านลบ ฝั่งตัวแม่พร้อมใจออกโรงปกป้องสนั่น

2020-08-03 14:40:40

ยืนยัน-นอนยัน “น้องฉัตร” น่ารักต่างจากดราม่าลือด้านลบ ฝั่งตัวแม่พร้อมใจออกโรงปกป้องสนั่น

Advertisement

คนบันเทิงแห่ปกป้อง “น้องฉัตร” หลังมีดราม่าช่างแต่งหน้า ทีมตัวแม่ “อั้ม-แอฟ-เป้ย-หนิง-หญิง-กาละแมร์” ออกโรงการันตีความน่ารัก พิถีพิถันงานทุกขั้นตอน

ไม่รู้ว่าเจออะไรที่มันบั่นทอนหรือกระทบหูมาหรือเปล่า เมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังอย่าง “น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” ถึงได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวเคลียร์เรื่องดราม่าขนาดย่อมที่ทำเอาหลายคนทั้งสงสัย และเข้าใจผิดในทำนองที่ว่า น้องฉัตรนั้นไม่ยอมลงลองพื้นเองบ้าง เวลาแต่งหน้าต้องแยกห้องส่วนตัว หรือจะแต่งหน้าให้ใครก็ต้องเลือกโปรไฟล์เริ่ดๆ ดีๆ และสวยๆ เท่านั้น


ซึ่งล่าสุด “น้องฉัตร” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความที่ระบุเนื้อหาเอาไว้ว่า… “น้องฉัตรให้คนมาลงรองพื้นเจ้าสาวก่อน จริงมั้ย ?” พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ยังได้ระบุแคปชั่นยาวเหยียดเพิ่มเติมเอาไว้ว่า…
“สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบว่า ขั้นตอนการแต่งหน้าเจ้าสาวของน้องฉัตร ตัวน้องฉัตรเองจะเป็นคนเริ่มขั้นตอนลงบำรุงสกินแคร์และรองพื้นให้เจ้าสาวทุกอย่างเองทั้งหมดครับ (ไม่เคยมีเจ้าสาวท่านไหนที่น้องฉัตรส่งคนไปลงรองพื้นหน้านะครับ ) ตั้งแต่เป็นช่างแต่งหน้ามาก็ไม่เคยมี *ยกเว้นการลงผิวกายเจ้าสาวที่มีผู้ช่วยช่วยลง และผู้ช่วยช่างผม หรือช่างผมที่ใช้กันเป็นประจำส่งไปม้วนผมและเตรียมผมก่อน จริงๆน้องฉัตรเป็นคนชอบทำเองทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องส่งคนไปลงรองพื้นหน้าเจ้าสาวก่อนด้วย เพราะตัวน้องฉัตรเป็นคนลงรองพื้นใช้เวลาไม่นาน เพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่การลงรองพื้นเป็นชั่วโมง

ยกตัวอย่างเช่น คนที่ผิวดีมากๆ ลงนิดหน่อยก็สวยแล้วครับ หรือผิวมีปัญหามากๆ ให้เวลาไม่เกิน 15 นาที ในการลงรองพื้น หรือบางครั้งน้องฉัตรก็เลือกที่จะแต่งตาและคิ้วก่อนลงรองพื้นอีกด้วย ดังนั้น ใครที่ไม่ทราบเรื่องจริงอย่าพูดส่งๆ ในเรื่องราวที่ไม่รู้ พูดตามเค้าเล่าว่า เค้าบอกมาว่า....


1. น้องฉัตรให้คนมาลงรองพื้นเจ้าสาวและตามมาแต่งตาและคิ้ว (ไม่เป็นความจริง) x

2. ระหว่างแต่งหน้าน้องฉัตรห้ามพูดคุย ต้องแยกห้องส่วนตัว (ไม่เป็นความจริง) x

3. น้องฉัตรแต่งแต่คนสวยๆ เท่านั้น เลือกโปรไฟล์ลูกค้า (ไม่เป็นความจริง) ใครจ้างเราได้ก็ไปทั้งนั้นแหละครับ ดังนั้นไม่สมเหตุสมผลเลย ที่จะต้องเลือกโปรไฟล์ x*ดังนั้นใครที่ยังไม่รู้ดี โปรดทราบ และอย่านำสิ่งที่ตนเองฟังเค้ามา เค้าเล่าว่า ไปพูดต่อนะครับ เพราะถ้าเรื่องราวที่คุณพูดถึงน้องฉัตร แสดงว่าคุณยังไม่รู้จักน้องฉัตรอย่างแท้จริงครับ

* ถ้าน้องฉัตรทำงานยากแล้ว ก็ไม่รู้ใครที่จะทำงานง่ายกว่านี้อีกแล้ว เพราะเป็นคนที่ตามใจลูกค้ามาก ยกเว้นถ้าไม่เหมาะสมจริงๆ น้องฉัตรจะใช้เหตุและผลประกอบ เพื่ออยากให้งานออกมาดีในทุกงาน เพราะนั้นหมายถึงผลงานของเราฝากไว้ที่บนใบหน้าของลูกค้าท่านนั้นแล้วครับ”
โดยหลังจากที่ “น้องฉัตร ฉัตรชัย” ได้ร่ายยาวข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีเหล่าคนบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจ และตัวแม่ของวงการที่เคยผ่านการแต่งหน้ากับน้องฉัตรอย่าง “อั้ม พัชราภา”, “แอฟ ทักษอร”, “หญิง รฐา” , “เป้ย ปานวาด”, “หนิง ปณิตา” , “กาละแมร์ พัชรศรี” และคนอื่นเข้าคอนเฟิร์มการทำงานที่ลงมือเองทุกขั้นตอน ความพิถีพิถุน และรวมไปถึงความน่ารักของน้องฉัตรกันสนั่นค่อนอินสตาแกรมเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : nongchat