แถจนสีข้างถลอก หมอไม่รับเย็บแล้ว "อ้อ" เมีย "ติ๊ก ชิโร่" ยันอยู่ฝั่ง "เก้า เกริกพล"

2020-08-03 11:55:13

แถจนสีข้างถลอก หมอไม่รับเย็บแล้ว "อ้อ" เมีย "ติ๊ก ชิโร่" ยันอยู่ฝั่ง "เก้า เกริกพล"

Advertisement

หูย ... แรงมากแม่  "อ้อ" ภรรยา "ติ๊ก ชิโร่" ออกโรงอยู่ "#ทีมน้องเก้า" ด่ากราด ใครหนอตอแหลได้โล่ ? ภรรยาของ "ติ๊ก ชิโร่" ซึ่งสนิทสนมกับครอบครัว "น้องเก้า เกริกพล" ตั้งแต่เข้าแข่งขันเดอะวอยส์ คิดส์ ครั้งที่ 5 จนรู้ว่าความจริงเป็นเช่นไร ถึงกับอดรนทนมิไหว หลังจากฝ่ายคู่กรณีแถลงความบริสุทธิ์ใจไป ซึ่งมันมีอีกหลายอย่างที่ยังขุ่นใจต้องรีบออกมาบ่นสักหน่อย "อ้อ พรรทิรา นันทเสน" โพสต์เฟซบุ๊ก Romeolove Juliet ก่นด่าเป็นวัวลืมตีน พร้อมร่ายยาวๆ อีกหลายโพสต์ จิกกัดกระแทกใครก็ไม่ทราบ แถมยืนยันตัวเองนั้นอยู่ฝั่งน้องเก้าเสมอมา ลั่นเท่าที่รู้จักกันมา น้องเก้าเป็นเด็กดีกตัญญู


โดย "คุณอ้อ" ได้โพสต์คลิปการประกวด The Voice Kids ของเก้าพร้อมบอกว่าน้องมีชื่อเสียงมาก่อน แขวะแรงถึงใคร เถียงหรือจะแถดีเอ่ย ??ถ้าลากยาวอีกนิดจะคิดเป็นมหากาพย์ละนะ สำหรับเรื่องราวโกงไม่โกงของนักร้องลูกทุ่งสาวคนเก่งจากแดนใต้ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หรือ "รัชนก สุวรรณเกตุ" ที่ขณะนี้ ยังคงถูกฝั่งผู้เสียผลประโยชน์ ขุดวีรกรรมเด็ดๆ ออกมาแฉไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งดราม่าครั้งนี้นั้น กระทบต่องานและครอบครัวของเด็กๆ ที่เคยร่วมงานกับเธออีกด้วย และกรณีฉาวโฉ่ที่ผู้คนให้ความสนใจกันมากก็คงไม่พ้นเรื่องการเบี้ยวเงินค่าตัวของ "น้องเก้า เกริกพล" ที่ถูกเชิญมาร่วมฟีตเจอริ่งในเพลงลูกทุ่งแดนซ์สุดมันอย่าง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" โดยทั้งสองฝ่ายได้ออกมาชี้แจงประเด็นไปเรียบร้อยแล้ว แต่กลับให้ข้อมูลไม่ตรงกัน จนเกิดความสับสนว่างานนี้ต้องมีคนพูดเท็จล่าสุด (2 สิงหาคม 2563) "อ้อ พรรทิรา" ภรรยาของนักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง "ติ๊ก ชิโร่" ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึง "เก้า เกริกพล" เมื่อตอนที่ประกวดร้องเพลงในรายการ The Voice Kids Thailand และเลือกอยู่ทีมโค้ช ติ๊ก ชิโร่ พร้อมระบุแคปชั่นว่า"น้องเก้าก็มีชื่อมาก่อนนะ ก่อนที่ทางเธอจะมาขอร้องให้ไปช่วย Feat. (ดันน้องสาว) ด้วยซ้ำ... เถียงหรือจะแถดี ?!? ฝากดูคลิปนี้ให้จบนะจ๊ะ"ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณอ้อ ก็ได้โพสต์ข้อความเพื่อให้กำลังใจน้องเก้า พร้อมลั่นวาจาเลือกฝั่งน้องเก้าตลอดมา ว่า

"พี่ทีมน้องเก้าเสมอๆ สำหรับพี่น้องได้ใจไปตั้งนานแล้ว น้องเป็นลูกกตัญญู ดูแลครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก ทำตามความฝันตัวเอง อย่าท้อนะครับคนเก่ง"

รวมถึงยังมีอีกหลายโพสต์ที่ใช้คำค่อนข้างแรงคล้ายว่าจะสื่อถึงประเด็นดังกล่าวด้วย
แท็กที่เกี่ยวข้อง