สะเทือนหัวอกเมีย!! "กานต์" ตอกเรื่องนี้รู้นานแล้ว

2017-10-02 15:30:08

สะเทือนหัวอกเมีย!! "กานต์" ตอกเรื่องนี้รู้นานแล้ว

Advertisement

ออกมาออกมาเปิดใจอีกครั้งสำหรับ กานต์-วิภากร อดีตภรรยาของนักร้องร็อกเกอร์ชื่อดังเสก โลโซ หลังจากวันก่อนฝ่ายชายโพสต์ภาพลูกชายที่มีกับแฟนสาวคนใหม่อย่างสาว แซนวิช-ปภาดา โชติกวณิชย์ โดยอดีตภรรยาได้เผยถึงเรื่องนี้ว่าเขาจะมารับเราไปอยู่บ้าน ซึ่งเขาจะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตลอด แต่เราจะไปอยู่ในฐานะเพื่อน เขาดูฤกษ์ให้เราเข้าไปปลายเดือน ก.ค. ส่วนเรื่องเขามีลูกใหม่ไม่ใช่ประเด็น เราตกลงจะปิดเรื่องนี้ไว้เพราะห่วงจิตใจลูกเรา สิ่งที่กระทบกระเทือนจิตใจคือตอนแรกบอกเราจะไม่ออกสื่อเรื่องมีลูกใหม่ ไม่ใช่มาโพสต์ก่อนอธิบาย แต่ลูกๆ บอกเขาดีๆ เขาก็รับได้ ซึ่งพี่เองรู้เรื่องนี้มาก่อนแล้ว 

มันมีเงื่อนงำคือมีน้องแซนวิชมาปรึกษาว่าพี่เสกมีอาการแบบนี้ เขาก็คิดไปเองว่าจะจับเขาไปบำบัด พี่ไม่ได้บอกเขาเสพยาเสพติดนะ

เรื่องเล่นยาเราไม่รู้ว่าเขากลับไปเล่นอีกหรือเปล่า แต่เขาเล่นสงครามประสาทกับพี่ และเลวตรงที่เขาเอาลูกมาเป็นเครื่องมือเพื่อแก้แค้นพี่

ที่ออกมาให้ข่าวกับสื่อเพราะอยากรู้ทำไมถึงโพสต์เรื่องลูก ถ้าอยากจะเปิดคือบอกลูกก่อนได้ไหม เมื่อคืนคุยกับเสือพี่ก็ไม่รู้ว่าเขารู้ไหม แต่เสียงเขาเศร้า ไม่ได้ถามว่าเป็นอะไร ถ้าเขามาถามพี่ก็จะพูด แต่จะให้ไปบอกเขาพี่ไม่อยากทำร้ายเขา

สถานะเสกกับแซนวิชแยกกันอยู่ แต่ไม่รู้เรื่องจริงหรือเปล่า อันนี้พูดเพราะเราเคยคุยกัน พี่คุยกับเขาทุกวัน เขาบอกว่าเครียด ไม่รู้ว่าเขาโพสต์เพื่ออะไร

เขาจะทะเบียนกันไหม ?
ไม่จดเพราะเขากลัวตอนหย่าจะเสียเงิน

ถ้าเสกมารับไปอยู่ด้วยจะไปไหม?


ไม่ไป

เสกก็มีผู้หญิงคนอื่นในบ้านด้วย ?
ใช่ เมียเขามีหลายคนได้สินสมรสครบไหม?


ไม่ครบ เขาบอกไม่มีไม่หนีไม่จ่าย ศาลสั่งให้ 13 ล้าน เขาบอกเดี๋ยวเล่นคอนเสิร์ตผ่อนให้นะ พี่ก็ทวงว่าไหนจะผ่อนชำระ

คนมองว่าเราหวงก้าง?
ไม่เลย ไปไกลๆ ตีนเลยพี่เสกกับลูกเป็นไงบ้าง?
เสกไม่สนลูกเลย

ยังดูแลค่าใช้จ่ายน้องๆ ไหม
ดูแลแต่มีเลตบ้างจะจบปัญหาอย่างไร?
จะสัมภาษณ์อะไรก็เรื่องของมึง พี่ไม่ใช่นักร้องไม่ต้องแคร์อะไร พี่ไม่ได้รอเงินเสก พี่ทำงาน แต่เขาต้องรับผิดชอบเรื่องลูกด้วย ลูกแซนวิชเสกก็ไม่ได้เลี้ยง เสกมีเมียใหม่ชื่อ "อีฟ"  


แสดงว่าแซนวิชตอนนี้ไม่มีความสุข?
ใช่ เพราะเขามีอีฟไง