"ณเดชน์" รอเคลียร์งานหมายมั่น "ญาญ่า" คือเจ้าสาวในอนาคต

2020-08-01 13:50:58

"ณเดชน์" รอเคลียร์งานหมายมั่น "ญาญ่า" คือเจ้าสาวในอนาคต

Advertisement

ชัดเจนเรื่องความรักขึ้นเรื่อยๆสำหรับคู่ของ"ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" งานนี้สาวญาญ่ายังได้เคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ว่าอยากมีโมเมนต์ถูกขอแต่งงานอย่างที่ใฝ่ฝันไว้เหมือนกัน ล่าสุดพอได้เจอณเดชน์ในงาน"Best Road New Life - New Normal" เลยถามถึงแพลนงานแต่งงานในอนาคต โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า


ล่าสุดญาญ่าให้สัมภาษณ์ว่าผู้หญิงอยากมีโมเมนต์ถูกขอแต่งงาน?
จริงๆ ผมก็มีความตั้งใจไว้อยู่แล้วนะครับ แต่ว่ามันก็คงเป็นเรื่องที่มันจะถึงเวลาก็จะใช่ครับ จริงๆแล้วมันพรั่งพรูอยู่แล้วแหละ เราก็มีคุยกันบ้าง แต่ว่าคือตอนนี้ต่างคนก็ต่างทำงานหนักมากๆตอนนี้ เราก็อยากที่จะใช้เวลาตรงนั้นให้มันเป็นเวลาของเราให้มากที่สุด ให้ดีที่สุด ก็เป็นน้องที่เราคิดไว้ ก็เขานี่แหละ มีคนเดียวเท่านั้น

คือรอจังหวะใช่ไหมว่าเมื่อไหร่ ยังไง?ก็ไม่อยากพูดไป เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพรส์หรือเปล่าใช่ไหม เดี๋ยวถึงเวลาก็คงจะเป็นช่วงที่ทุกคนแบบ เอ้าๆ เอ้าเหรอ อะไรแบบนี้

แสดงว่าเป็นโมเมนต์ที่เราอยากแต่งงานแล้ว?

ผมว่าคนที่คบกันหรือรู้จักกันมานานก็ต้องมีคุยกันบ้างแหละเรื่องพวกนี้ เพราะเราก็โตๆกันแล้ว เราก็เป็นคนที่คุยกันทุกเรื่องอ่ะ และถ้ามันถึงช่วงเวลาที่เหมาะสมเราก็พร้อมที่จะทุกอย่างตอนนี้เราพร้อมที่จะมีครอบครัวหรือยัง หรือยังขาดอะไรอีกไหม?

มันเป็นความฝันเหมือนกันนะครับ เราก็คุยกัน มันเป็นความฝันที่สวยงามมากๆ นะครับ แต่ว่าเราก็ต้องทำงาน มันติดงานไง ละครก็ 2 เรื่องแล้ว ถ้าถึงเวลานั้นจริงๆ เราจะเอาเวลาไหนไปสนุกหรือไปฮันนีมูนกัน 

แสดงว่าถ้าแต่งงาน เราก็อาจจะลดงานลง?

ผมว่าหลายๆ อย่างมันคงเป็นไปตามจังหวะมากกว่า เราก็แค่ทำทุกอย่างในความรู้สึกของเราว่าไม่ไหวแล้ว เราต้องทำแล้วอะไรอย่างเนี้ย


เหมือนเราก็ค่อนข้างวางแผนในเรื่องการใช้ชีวิตคู่เหมือนกัน?ก็ต้องมีแหละครับ มันเป็นเรื่องที่สำคัญและละเอียดอ่อนด้วย เราก็อยากให้มันดีที่สุด

กดดันไหมคนเฝ้ารอและถามตลอด?

ไม่กดดัน เพราะทุกอย่างมันอยู่ที่เราทั้ง 2 คน ที่จะตัดสินใจอยู่แล้ว

มีไปปรึกษาผู้ใหญ่บ้างหรือยัง?

ก็ยังไม่ถึงขนาดที่คุยกันเป็นกิจจะลักษณะไปดูฤกษ์คร่าวๆ ไว้หรือยัง?

ยังๆ (ยิ้ม) 

ทางฝั่งแม่ๆ มีมาเร่งลัดอะไรบ้างไหม?

ไม่มีครับ แม่ๆ ทุกคนแล้วแต่ลูกๆ หมดเลย ไม่ได้กำหนดอะไรเท่ากับว่าตอนนี้เรารอแค่เวลาที่ลงตัว?ผมว่าก็คงต้องเป็นอย่างนั้นนะ ทุกคนก็รู้อยู่แล้ว เราก็มีงานอะไรอย่างนี้

พี่เอ ศุภชัย อนุญาตให้แต่งแล้วใช่ไหม?

พี่เอไม่ได้ว่าอะไรเลยครับ พี่เอเข้าใจวัยรุ่น (ยิ้ม)  คือคำว่าแต่งงานมันอาจจะไม่ได้หมายความว่างานอาจจะต้องเป็นที่พูดถึงมันไม่ใช่ แต่มันเป็นช่วงเวลาของชีวิตช่วงหนึ่งที่รู้สึกว่ามันพรั่งพรู มันฟู มันเต็มแล้วอ่ะ

ที่บอกมีคุยกับน้องแล้ว คือคุยไปถึงระดับไหนแล้ว?

เราไม่ได้คุยแบบซีเรียสนะ เราคุยกันแบบชิลๆ ขำๆ อะไรอย่างเนี้ย เหมือนเรากำลังเพ้นท์สีน้ำกันอ่ะ เธออยากเติมตรงนี้ ฉันอยากเติมตรงนั้น ประมาณนั้นเราก็แชร์ๆกันไป แต่ตอนนี้เราก็ต้องทำหน้าที่ของเราไปด้วย

เจ้าสาวคือญาญ่า ต่อจากนี้ถ้าจะเรียกว่าที่สามี ญาญ่า ได้ไหม?

(หัวเราะเขิน) เอาเป็นว่าทุกคนก็คงรู้ว่าทุกวันนี้เรามีความสุขกันมากๆ และเราก็ไม่ได้ปิดอะไรแล้ว ถ้าถึงเวลาทุกคนก็คงจะได้รู้ ณ เวลานั้นครับ


แท็กที่เกี่ยวข้อง