"เอนก"มอบข้าวสารช่วยชาวบ้านได้รับผลกระทบจากโควิด

2020-08-01 09:50:00

"เอนก"มอบข้าวสารช่วยชาวบ้านได้รับผลกระทบจากโควิด

Advertisement

"เอนก" ควง "เขตรัฐ-จุฑาทัตต" ลุยกาญจนบุรี มอบข้าวสารช่วยชาวบ้านได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19  ขอทุกคนดูแลสุขภาพอนามัย อย่าปล่อยให้การ์ดตก จนกว่าจะมียารักษา หรือวัคซีนป้องกัน


เมื่อวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย (TREA) ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จัดกิจกรรม “โครงการสู้ภัยโควิด 19 “ มอบข้าวสารให้ชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ที่ 2 ถึงหมู่ 11 จำนวนกว่า 3,000 ถุง เพื่อเป็นการช่วยเหลือเยียวยาผลกระทบจากวิกฤตโควิด - 19 โดยมี ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ น.ส.จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรครวมประชาชาติไทย (รปช.) และนายธันย์ธรณ์เทพ แย้มอุทัย นายทะเบียนพรรค เป็นตัวแทนมอบข้าวสารช่วยเหลือชาวบ้านในครั้งนี้


ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก กล่าวให้กำลังใจพี่นัองชาวบ้านในพื้นที่ ต.ลุ่มสุ่ม จ.กาญจนบุรี ว่า รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสมาเยี่ยมและพบปะกับพี่น้องประชาชน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านในวันนี้ ที่ได้มาร่วมมือร่วมใจกันส่งมอบข้าวสาร เพื่อช่วยเยียวยากันในช่วงเวลาวิกฤต ทั้งนี้ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพ อนามัย อย่าปล่อยให้การ์ดตก จนกว่าจะมียารักษา หรือวัคซีนที่ใช้ป้องกันได้จริง ๆ ในฐานะพรรคร่วมรัฐบาลเราพร้อมทำงานเต็มที่เพื่อดูแลสุขภาพ และชีวิตของประชาชนทุกคน แต่ในขณะเดียวกันเราก็พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของรัฐบาลที่ต้องลุยฟื้นฟูเศรษฐกิจเพราะปัญหาเรื่องปากท้องของประชาชนก็มีความสำคัญมากเช่นกัน

แท็กที่เกี่ยวข้อง