"ญาญ่า"ยินดี"โบ เมลดา" เสริมทัพช่อง ลั่นฝันอยากแต่งงานแล้ว

2020-07-24 11:55:57

"ญาญ่า"ยินดี"โบ เมลดา" เสริมทัพช่อง ลั่นฝันอยากแต่งงานแล้ว

ถือเป็นเรื่องธรรมดาของการย้ายช่องระดับนางเอกที่ต้องมีการนำไปชนกับนางเอกช่องสังกัดใหม่มาโดยตลอดสำหรับเรื่องราวดราม่าเมื่อสาว"โบว์-เมลดา สุศรี" ได้โผซบอกเข้าสู่การเป็นนางเอกภายใต้สังกัดของช่อง3 ทำเอาบรรดาโลกโซเชียลนำประเด็นนี้มาสร้างดราม่าว่าสาวโบว์จะมีเทียบชั้นสาว"ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" จนกลายเป็นเรื่องราวร้อนแรงในโลกโซเชียล ล่าสุดเจอสาวญาญ่าใจงาน"ฉลองครบรอบ 24 ปี วัตสัน" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้และเรื่องที่หลายคนจับตามองเรื่องแหวนนิ้วนางข้างขวาที่สาวญาญ่าใส่ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า


ช่วงนี้ดูรักต้นไม้เป็นพิเศษ เห็นมีต้นไม้เยอะมาก ?
(หัวเราะ) ก็เริ่มจาก 1 ค่ะที่เริ่มจริงจังเลย รู้สึกว่ามันทำให้บ้านดูสดชื่นขึ้นมา ตอนนี้มีประมาณ 80 ต้นแล้วค่ะ ไม่มีที่เดินแล้วทั่วบ้านเลย

คิดไหมว่าเราทำให้ตลาดต้นไม้เขาปั่นป่วนไปหมดแล้ว ?

Advertisementไม่คิดว่าคนจะอยากเลี้ยงตามขนาดนั้นค่ะ แต่จริงๆเข้าใจนะว่ามันมีแล้วมันทำให้บ้านสดชื่น วันก่อนหนูไปจตุจักร แล้วพ่อค้าท่านหนึ่งก็สะกิดหนูแล้วถามว่า ต้นต่อไปจะซื้อต้นอะไร จะได้ไปสั่งมาก่อน(ยิ้ม)

พอมีคนบอกว่าให้เราเลิกโพสต์คู่กับต้นไม้เพราะสู้ราคาไม่ไหว รู้สึกยังไงบ้าง ?

(หัวเราะ) จริงๆ ก็รู้สึกเกรงใจนิดนึงนะคะ แต่เหมือนพ่อค้าแม่ค้าตอนที่ต้นมันขายดีเขาก็ต้องลงทุนในการซื้อแม่พันธุ์ และแม่พันธุ์มันแพงมาก เขาก็ต้องขยาย ราคามันก็เลยแพงขึ้นค่ะ

Advertisement
บางคนโอดรับราคาไม่ไหว เพราะต้นไม้ราคาแพงขึ้นมาก ?
หนูเองก็รู้สึกดีใจที่ซื้อก่อนมันจะแพงค่ะ (ยิ้ม)

หลายคนบอกว่าในช่วงโควิดเศรษฐกิจทุกอย่างทำให้ของราคาถูกลง ยกเว้นต้นไม้ ?

เอาจริงๆ หนูก็รู้สึกดีใจนะคะ เกรงใจนิดหน่อย แต่ก็ดีใจที่คนอยากปลูกต้นไม้ด้วยAdvertisementบางคนอยากให้เราไปถ่ายคู่กับต้นยาง ต้นปาล์ม เผื่อราคาจะได้พุ่งบ้าง ?

หนูไปศึกษามาแล้วค่ะ มันเลี้ยงในบ้านไม่ได้ หนูก็เลยเริ่มปลูกพวกมันสำปะหลังในบ้านแล้ว ยากมากจริงๆ

เราก็ติดตามข่าวเหมือนกันที่ถูกคนแซวเยอะใช่ไหม ?

ก็เห็นค่ะ เพราะเพื่อนๆ ชอบแท็กมา

ข้อความที่ มาริโอ้ ฝากถึงเรา ได้เห็นบ้างไหม ?

Advertisementพี่โอ้เลี้ยงพลูด่างให้มันโตๆ แล้วราคามันจะสูงมาก ถ้ามันโตขึ้นมาใหญ่ พี่โอ้สู้ต่อไป

มีเปิดไอจีใหม่แยกเพื่อต้นไม้โดยเฉพาะแล้วด้วย ?

ใช่ค่ะ เอาจริงๆ ตอนแรกที่หนูลงทุกวัน รู้สึกว่าคนดูจะเบื่อ เช้าก็ต้นไม้ กลางวันก็ต้นไม้ เย็นก็ต้นไม้ เลยตัดสินใจว่ามาเปิดไอจีแยกอีกอันเลยแล้วกัน

มีการมาเปลี่ยนชื่อตอนหลัง มีพี่ณเดชน์มาร่วมด้วย ?

มีคนงอแง  จริงๆช่วงที่เลือกต้นไม้หนูจะถามไปว่าอันนี้ดีไหม บางอันถ้ามันแพงมาก หนูก็จะให้เขาจ่ายครึ่งหนึ่งกับหนู มันเลยกลายเป็นต้นที่เราซื้อด้วยกัน เราก็เลยต้องให้เครดิตเขานิดนึง ในอินสตาแกรมก็เขียนอธิบายไปแล้วว่า ส่วนมากคือของหนู นิดหน่อยคือของพี่แบร์ แต่เขาบอกคนไม่เห็นตรงนั้นAdvertisementช่วงกักตัวตอนโควิดเรายังไงบ้าง ?

ดีนะคะ ก็โอเคค่ะ แต่ก็คิดถึงทุกคน เป็นช่วงเวลาที่เราได้อ่านข่าวบ่อยมาก

ลงรูปย้อนวันวานกับณเดชน์หลายรูปเลย ?

มันไม่มีอะไรในสต๊อกแล้วค่ะ หมดแล้ว

รู้สึกคิดถึงหรือยังไง ถึงเอารูปเก่ามาลง ?

ในช่วงเวลานั้นได้กลับไปดูอะไรต่างๆเยอะมาก เวลาเราทำความสะอาดบ้านก็จะเห็นรูปเก่าๆ ที่ล้างฟิล์มมา พอเห็นรูปอันนี้ก็ไปแสกนมา มันก็น่ารักดี

เขาเริ่มเปิดให้ท่องเที่ยวกันบ้างแล้ว เราจะมีทริปไปไหนบ้างไหม ?

อยากค่ะ แต่ตอนนี้เราเริ่มกลับมาทำงานจริงจังแล้ว ก็ต้องถ่ายละคร 2 เรื่อง 7 วัน ยังไม่ได้คิดว่าจะต้องไปเที่ยวเพราะต้องทำงานก่อนค่ะหลายคนโฟกัสแหวนที่นิ้วนางข้างขวา เพชรเม็ดใหญ่มาก ?

ค่ะ ก็เป็นเม็ดที่สวยมากค่ะ

เขาบอกว่าใส่แหวนที่นิ้วนางข้างขวาคือการจองไว้ก่อนแต่งงาน ?

ใช่ๆ หนูว่าแล้วเชียว (หัวเราะ) คือมีคนมาถาม แหวนวงนั้นหนูเอาไว้ใส่สำหรับนิ้วกลาง แต่วันนั้นนิ้วหนูบวม มันยัดไม่ลงจริงๆ เลยต้องย้ายมานิ้วที่เล็กลง เป็นแหวนของหนูเองค่ะ

ตอนนี้ยังว่างอยู่ใช่ไหม ?

(หัวเราะ)

รอไหม ?

ก็รออยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม)

ต้องเพชรเม็ดใหญ่กว่าที่เรามีใช่ไหม ?

ไม่ๆ อะไรก็ได้ค่ะ

แสดงว่าถ้าณเดชน์มาขอ เราเซย์เยสเลยใช่ไหม ?

เอ่อ... (ยิ้ม) เห็นสายตาแม่ผ่านมาไหมคะ จริงๆมันคือความฝันของผู้หญิงหลายๆคนอยู่แล้วค่ะ มันเป็นความฝันของหนูมาสักพักแล้วค่ะ

คู่เรามีคุยกันบ้างแล้วหรือยัง ?

ไม่ค่อยค่ะ คือเราเป็นคู่ที่ไม่ได้อยากจะกำหนดอะไรเลย ให้มันเกิดตามธรรมชาติ แต่ไม่รู้อ่ะ ต้องไปถามพี่เขาฝากญาญ่ากลับไปถามแทนหน่อยได้ไหม เพราะยังไม่มีโอกาสเจอณเดชน์ ?

อุ้ย (หัวเราะ)

มีประเด็นดราม่าคนโยงว่า โบว์ เมลดา ย้ายมาช่อง 3 แล้วมาเทียบชั้นเรา ?

เอาจริงๆ หนูว่าถ้าช่องเรามีคนมาเยอะๆ เราก็แฮปปี้กันอยู่แล้วค่ะ เพราะเราเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ใครเข้ามาเราก็พร้อมที่จะยินดี อีกอย่างพี่แบร์ได้ทำงานกับคนใหม่ๆ ก็ดีมากๆ ยิ่งพี่อ๊อฟกำกับด้วย หนูว่ายิ่งดีใหญ่เลยค่ะ

เขามีมาเล่าให้ฟังบ้างไหม ?

มีบ้างค่ะ เพราะหนูถ่ายกับพี่อ๊อฟอยู่ เขาก็จะคุยๆกัน หนูก็ได้ยินมาบ้าง

รู้สึกเป็นห่วงโบว์ไหม ย้ายมาก็โดนถล่มเยอะพอสมควร ?

หนูว่านักแสดงทุกคนจะมีภูมิคุ้มกันอยู่แล้วค่ะ หนูว่าน้องเขาก็ต้องสู้แน่นอนค่ะ เข้าใจว่าการย้ายมันมักจะมีดราม่า แต่พวกเราในช่องพร้อมที่จะต้อนรับค่ะคนยังจับโยงเสื้อผ้าที่ใส่เหมือนกัน ?

อันนี้หนูก็ไม่ได้ดูขนาดนั้นค่ะ ไม่ซีเรียสนะคะ หนูเชื่อว่าน้องก็ไม่ซีเรียสเหมือนกัน ชุดสีเขียวใช่ไหมคะ พอดีหนูรู้จักกับดีไซน์เนอร์ เขาให้มาเป็นของขวัญวันเกิดค่ะ มันไม่มีอะไรอยู่แล้วค่ะ ก็เป็นกำลังใจให้ทุกคน กับน้องโบว์ยังไม่เคยเจอกันเป็นการส่วนตัวเลยค่ะ