รวบแล้ว! คนร้ายปาก้อนหิน รถยนต์เสียหาย 4 คันรวด

2020-07-20 11:50:43

รวบแล้ว! คนร้ายปาก้อนหิน รถยนต์เสียหาย 4 คันรวด

ตำรวจคุมตัวชายวัย 36 ปี  ก่อเหตุปาก้อนหินรถยนต์เสียหาย 4 คัน บาดเจ็บ 2 ราย สอบปากคำ เบื้องต้นให้การรับสารภาพที่ทำไปเพราะเมาสุรา เสพยาบ้า

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุใช้ก้อนหินปาใส่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เสียหายจำนวน4 คัน เป็นรถยนต์เก๋ง 2 คัน รถยนต์กระบะ 1 คัน และรถจักรยานยนต์ 1 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นคนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เป็น หญิง1 ราย และเด็กชาย 1 รายถูกก้อนหินที่ขา เหตุเกิดบนถนนสายข้าวเม่า-บ้านเป็ด ด้านหลังตลาดกลางเพื่อการเกษตร ม.10 ต.ข้าวเม่า อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา เหตุเมื่อกลางดึกวันที่ 17 ก.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 20 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา สอบสวนผู้เสียหายทั้งหมดอย่างละเอียด สอบสวนพยาน ตรวจหากล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่เกิดเหตุ เส้นทางที่เชื่อมโยงกับที่เกิดเหตุ ตรวจสอบประวัติบุคคลที่เคยก่อเหตุในลักษณะการขว้างปาก้อนหิน และประวัติกลุ่มผู้เกี่ยวข้องยาเสพติด กระทั่งพบรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย 1 คัน มีชายแต่งกายลักษณะใกล้เคียงกับที่ผู้เสียหายจำได้ ขับขี่รถจักรยานยนต์ ผ่านเส้นทางที่เกิดเหตุในช่วงเวลาทั้งก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ จากการตรวจสอบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจนทราบตัวผู้ขับขี่ พักอาศัยอยู่ใน ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

Advertisement
จากนั้นได้เชิญตัวชายต้องสงสัย อายุประมาณ 36 ปี มาทำการสอบสวน ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ใช้ก้อนหินขว้างปาใส่รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ที่ทำไปเพราะได้ดื่มสุราและเสพยาบ้าไปจำนวนหนึ่ง ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตามเส้นทาง ถูกรถยนต์คันหนึ่งเบียดเกิดความโกรธแค้นหวาดระแวง จึงเก็บเอาก้อนหินตามข้างทาง ไล่ขว้างปาใส่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ ทุกคันที่ขับสวนทางมา ส่วนรายละเอียดของคดี พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1จะทำการแถลงข่าวอีกครั้งในวันที่ 20 ก.ค.เวลาประมาณ 14.00 น.ที่ สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา