รวบ! พ่อเฒ่าหื่นวัย 73 ข่มขืน ด.ญ. 7 ขวบนับครั้งไม่ถ้วน

2020-07-19 18:50:18

รวบ! พ่อเฒ่าหื่นวัย 73   ข่มขืน ด.ญ. 7 ขวบนับครั้งไม่ถ้วน

สุดสลดพ่อเฒ่าอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หลอก ด.ญ.วัย 7 ขวบ พาไปข่มขืนในกระท่อมกลางทุ่งนา ก่อนความแตก  ด.ญ.มีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศอย่างหนัก จนแม่น้องพยายามถามว่าเกิดอะไรขึ้นจึงตัดสินใจบอกแม่ ญาติๆพากันโร่ขึ้นโรงพักเข้าแจ้งความขอให้ดำเนินคดีจนถึงที่สุด ล่าสุดตำรวจตามลากคอได้คาบ้านพัก

วันที่ 19 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากญาติ ด.ญ.เคราะห์ร้ายว่าเกิดเหตุสุดสลดใจ มีพ่อเฒ่าวัย 73 ปี ข่มขืน ด.ญ. 7 ขวบ ที่หมู่บ้านไทรงาม ต.โป่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ หลังรับแจ้งจึงลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบพร้อมด้วยชาวบ้านจำนวนหนึ่ง เพื่อเดินทางไปยังบ้านเด็กผู้เสียหาย และพบกับนางเอ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี แม่ของ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ ที่ได้รับความเสียหายในครั้งนี้ โดยแม่น้องเล่าให้ฟังว่า ลูกสาววัย 7 ขวบของตนเอง ได้เล่าให้ฟังว่ามีอาการเจ็บและปวดที่อวัยวะเพศ จึงสอบถามน้องและได้ความว่าถูกตาวัย 73 ปี ข่มขืนซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกันมานาน และบ้านก็อยู่ห่างจากบ้านผู้เสียหายเพียงประมาณ 20 เมตร ซึ่งน้อง 7 ขวบถูกพ่อเฒ่าหื่นรายนี้หลอกพาไปข่มขืนมาหลายครั้งแล้ว ทั้งที่บริเวณกลางทุ่งนา และบริเวณยุ้งข้าวใกล้บ้านอีกหลายครั้งมาแล้ว ซึ่งน้องถูกข่มขู่ไว้ไม่ให้บอกใคร ก่อนที่ความจะมาแตกเพราะน้องมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศมาก แม่จึงพยายามสอบถามจึงรู้ความจริงครั้งนี้ขึ้น

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้พาแม่เด็กและลูกสาวเดินทางเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.วุฒิชัย เยิมสูงเนิน สว.สอบสวน สภ.เทพสถิต และได้พาน้องไปตรวจร่างกายที่ รพ.เทพสถิต ซึ่งล่าสุดวันนี้มีผลตรวจร่างกายของน้องออกมาแล้วว่า ปรากฏว่าพบร่องรอยอวัยวะเพศฉีกขาด จากการถูกข่มขืนจริง

Advertisement
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อยู่ที่บ้าน พ่อแม่ญาติพี่น้องไปทำไร่ทำนาหมด ได้มีนายผุย อายุ 73 ปี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อาศัยอยู่ บ้านเลขที่ 36 ม.7 บ้านไทรงาม ต.โป่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ผู้ก่อเหตุที่เป็นเพื่อนยายของตนได้มาถามหายายที่บ้านพักแต่ยายไปทำไร่อยู่ท้ายหมู่บ้าน นายผุย ผู้ต้องหาจึงออกอุบายบอกให้ ด.ญ.บีช่วยพาไปตามหายายที่ไร่ด้วย ด.ญ.บีเห็นเป็นญาติกัน จึงขึ้นรถจักรยายนต์พานายผุยผู้ต้องหาไปตามหายายที่ไร่ ที่อยู่ในป่าท้ายหมู่บ้าน แต่ระหว่างทางนายผุยผู้ต้องหาได้จอดรถแล้ว บอกให้ตนเดินตามมาที่กระท่อมนาเพื่อเอาสิ่งของไปฝากยาย เมื่อไปถึงกระท่อมนานายผุยได้กอดและถอดเสื้อผ้าเด็กหญิงเคราะห์ร้ายออกแล้วใช้อวัยวะเพศถูไถกับของสงวนของเด็ก จนสำเร็จความไคร่ หลังจากนั้นได้นำตัวเด็กกลับไปส่งที่บ้านพักพร้อมบอกว่าอย่านำความไปบอกใครหลังจากนั้นนายผุยฯผู้ต้องหายังแวะเวียนมารับตัวเด็กหญิงบีฯผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ไปข่มขื่นอีกหลายครั้งนานนับเดือน โดยทุกครั้งนายผุยฯจะขู่ว่าอย่าไปบอกใครถ้ารู้ข่าวจะกลับมาทำร้ายร่างกายนอกนั้นยังให้เงินเด็กหญิงเคราะห์ร้ายไว้ไปซื้อขนมกิน จนกระทั่งอยู่ต่อมาอวัยวะเพศของเด็กหญิงเคราะห์ร้าบรายนี้เกิดอักเสบ ก่อนที่ความจะมาแตกเพราะน้องมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศมาก แม่จึงพยายามเค้นสอบถามจึงรู้ความจริง

ด้านยายวัย 68 ปี ยายของหนูน้อยที่ถูกข่มขืนในครั้งนี้กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมากต่อเหตุการณ์นี้และไม่คิดว่าเพื่อนบ้านที่สนิทกันมานาน จะทำกันได้ลงคอแม้แต่กับเด็กซึ่งวัยเพียง 7 ขวบ ไม่รู้หัวใจทำด้วยอะไร อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว

Advertisement
ซึ่งล่าสุดทางด้านพ.ต.อ.พีรวัฒน์ มงคลสวัสดี ผกก.สภ.เทพสถิต พร้อมด้วยพ.ต.ท.สุราษฎร์ แก้งวังปา สว.สืบสวน ได้นำกำลังบุกเข้าจับกุมตัวนายผุย ผู้ต้องหาหื่นกามได้ที่บ้านพักห่างจากท้ายหมู่บ้านไปประมาณ 500 เมตร และได้เชิญตัวมาสอบสวนที่ สภ.เทพสถิต ร่วมกับตัวแทนสหวิชาชีพ ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก เพื่อควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาข่อขื่นกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีและพรากเด็กต่ำกว่า 15 ปีไปจากผู้ปกครองเพื่อทำกระทำอนาจารต่อไป