ไอจีแทบระเบิด "ไฮโซณัย" โพสต์ภาพเคารพศพ "คุณพ่อแต้ว" เจอมาม่าชามยักษ์

2020-07-13 14:10:09

ไอจีแทบระเบิด "ไฮโซณัย" โพสต์ภาพเคารพศพ "คุณพ่อแต้ว" เจอมาม่าชามยักษ์

Advertisement

แฟนคลับตีกันนัวกลางไอจีมีใครห้ามได้บ้าง ? "ไฮโซณัย" คงงงแค่ลงรูปภาพเข้าเคารพศพ "คุณพ่อแต้ว" กลับเกิดสงครามน้ำลายจากแฟนคลับที่ยังเสียดายความสัมพันธ์ "แต้ว - ต้น" ดราม่าล้นมโนกันไปไกลถึงเรื่อง "เปิดตัว" ?  เหล่าชาวบ้านสายเผือกดราม่าพุ่งใส่รัวๆ หลัง "ไฮโซณัย" ลงรูปงานศพ "คุณพ่อแต้ว" กลายเป็นมาม่าชามอืดบานปลายหลายประเด็น เหตุเพราะ "แต้ว ณฐพร" คอมเมนต์ตอบกลับด้วยอิโมจิรูปหัวใจ ...
ไม่รู้ว่าว่างงานมากหรือว่าเป็นเพราะในเลือดมีเชื้อชอบยุ่งเรื่องชาวบ้านอยู่เต็มตัว จึงพยายามหาทางแซะความสัมพันธ์ที่ยังไม่รู้ทิศรู้ทางของนางเอกสาวดาวติ๊กต็อก "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" กับ "ณัย ประณัย พรประภา" อยู่เสมอๆ 

ทั้งๆ ที่นักแสดงสาวยังคงอยู่ในความโศกเศร้าต่อการจากไปของคุณพ่อ "ณรงค์ เตมีรักษ์" ด้วยสาเหตุประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ด้วยความเข้มแข็งที่เธอมีอยู่เต็มหัวใจ จึงทำให้ยังคงมีรอยยิ้มเปื้อนใบหน้าของสาวแต้วตลอดงาน อาจเป็นเพราะกำลังใจที่ดีจากเพื่อนฝูงและผู้ใหญ่ใจดีที่คอยส่งกำลังใจให้เธอและครอบครัวอย่างเปี่ยมล้น ล่าสุด "ไฮโซณัย" ที่มีข่าวลือกระฉ่อนว่ากำลังขายขนมจีบนางเอกนัยน์ตาโศกอยู่ ก็ได้เดินทางมาเคารพศพคุณพ่อแต้วอีกด้วย โดยหลังจากร่วมงานในค่ำคืนแห่งความเศร้าไป หนุ่มไฮโซก็ได้โพสต์ภาพงานทางอินสตาแกรมของตัวเอง โดยแท็กไปหาหลายคนที่อยู่ในภาพ ซึ่งรวมไปถึงสาวแต้วด้วย ทั้งนี้ "ณัย ประณัย" ได้ใช้แคปชั่นกำกับเป็นอิโมจิรูปยกมือไหว้ และจากนั้นไม่นาน "แต้ว" ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นลงในช่องคอมเมนต์เป็นอิโมจิรูป "ยกมือไหว้" และตามด้วย "หัวใจ"   


เพียงเท่านั้นเรื่องไม่เป็นเรื่องก็บังเกิดขึ้นในบัดดล หลังจากที่สาวแต้วคอมเมนต์ตอบกลับไปไม่นานก็มีคนชงมาม่าชามใหญ่มารอเสิร์ฟในทันที โดยมีชาวบ้านสายเผือกจำนวนมาก เข้ามาแขวะมาแซะเรื่องที่เจ้าตัวทำเหมือนจะเปิดตัวไฮโซณัยในงานศพคุณพ่อ ขอให้เป็นคู่แท้ของกันและกัน บ้างก็บอกว่า..."ผิดหวังคือแต้วคุยกับไฮโซในขณะที่ยังไม่เลิกกับต้น และไฮโซเองก็รู้อยู่ว่าผญ.เค้ามีแฟนอยู่แล้วละยังจะเข้ามาอีก ถ้าโสดๆ กันอยู่ใครเขาจะว่าอะไร ยกตัวอย่างนะ ตอนที่ไฮโซคบกับดีเจวส.ตอนนั้นไม่เห็นมีใครว่าอะไรเพราะว่าเขาโสดทั้งคู่ แต่นี่คือคุยกันตอนที่อีกฝ่ายก็ยังมีแฟนอยู่อ่ะ จะห้ามไม่ให้วิจารณ์มันไม่ได้หรอกค่ะ คือเราแค่ผิดหวังกับแต้วนะไม่ได้หมายความว่าเราจะไปกะเกณฑ์ชีวิตเค้า จริงๆต่อให้เราจะวิจารณ์ยังไงก็คงไม่มีผลอะไรหรอกค่ะเพราะถ้าเค้าจะคบก็คบกันอยู่ดี ส่วนผลงานน้องเราติดตามอยู่แล้วค่ะ ต่อให้จะผิดหวังยังไงก็ยังติดตามผลงานเค้าอยู่ดี"

หรือจะเป็น "...ทำไมไม่รักอดีตแฟนหนุ่ม ต้น-อาชว์ ทั้ง ๆ ที่เป็นคนดี..." บ้างก็บอก "...ชอบต้นแต้วมากกว่า...." ซึ่งก็มีแฟนคลับของสาวแต้วมาโต้กลับในบางประเด็นที่ว่าสาวแต้วในแง่ลบ ทำให้กลายเป็นสงครามการตอบโต้ไปมาขนาดย่อมๆ แต่ก็มีที่มโนกันไปเยอะไม่น้อยเลยทีเดียว