พร้อมจะเป็นสามี “บรู๊คลิน” ลูกชายคนโต “เดวิด-วิคตอเรีย” ขอวิวาห์แฟนสาวแล้ว

2020-07-12 09:35:59

พร้อมจะเป็นสามี “บรู๊คลิน” ลูกชายคนโต “เดวิด-วิคตอเรีย” ขอวิวาห์แฟนสาวแล้ว

สัญญาว่าจะเป็นสามีที่ดี “บรู๊คลิน เบ็คแฮม” ลูกชายคนโต “เดวิด - วิคตอเรีย” ประกาศข่าวดีกลางไอจี ขอวิวาห์แฟนสาว “นิโคลา เพลท์ซ” แล้ว หลังปลูกต้นรักไม่ถึงปี

หลังจากที่ผ่านความรักมาหลายครั้ง ในที่สุดก็เจอกับความรักที่พร้อมจะใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยแล้ว สำหรับหนุ่มหล่องานดีนามว่า “บรู๊คลิน เบ็คแฮม” ลูกชายคนโตวัย 21 ปีของ “เดวิด – วิคตอเรีย เบ็คแฮม” ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าหนุ่มบรู๊คลินนั้น ได้หมั้นหมายแบบเงียบๆ กับแฟนสาว “นิโคลา เพลท์ซ” นักแสดงสาวสวยชาวอเมริกันวัย 25 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความปลาบปลื้มของพ่อแม่
Advertisementและล่าสุด (11 ก.ค. 2563 ตามเวลาไทย) หนุ่ม “บรู๊คลิน” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหวานคู่กับแฟนสาวลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความบอกว่า...

“Two weeks ago I asked my soulmate to marry me and she said yes xx I am the luckiest man in the world. I promise to be the best husband and the best daddy one day I love you baby xx”

Advertisement(2 อาทิตย์ก่อนผมขอเนื้อคู่ของผมแต่งงาน และเธอตอบตกลง ผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก ผมสัญญาว่าจะเป็นสามีที่ดีที่สุด และพ่อที่ดีที่สุด ผมรักคุณครับที่รัก)

ส่วนทางด้านแฟนสาวสวยอย่าง “นิโคลา”  ก็ได้เผยภาพคู่ซึ่งเป็นภาพเดียวกับบรู๊คลิน ลงในอินสตาแกรมเช่นเดียวกัน พร้อมกันนี้เธอก็ยังได้เผยข้อความแสนหวานบอกว่า...

“you’ve made me the luckiest girl in the world. I can’t wait to spend the rest of my life by your side. your love is the most precious gift. I love you so so much baby and thank you harper for this pic”

Advertisement
(คุณทำให้ฉันเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะใช้เวลาทั้งชีวิตอยู่ข้างๆ คุณ ความรักของคุณที่มีให้มานคือของขวัญล้ำค่ามาก ฉันรักคุณมากๆ เลยที่รัก ขอบคุณ ฮาร์เปอร์ สำหรับรูปนี้)
และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะคบหากันได้เพียง 9 เดือน แต่ทว่าในช่วงล็อกดาวน์ ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้เก็บตัวอยู่บ้านเดียวกัน ซึ่งก็ทำให้ได้เห็นว่าทั้ง “บรู๊คลิน” และ “นิโคลา” นั้น มีโมเมนต์สวีตหวานผ่านรูปคู่ออกมาให้ได้ชมอยู่บ่อยครั้งเลยทีเดียว  


Advertisement
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : brooklynbeckham , nicolaannepeltz