เม้าส์สนั่นภาคเหนือ "นางร้ายบ้าแบรนด์เนม"เต้นยั่วผู้ชายมีเจ้าของ

2020-07-08 14:00:35

เม้าส์สนั่นภาคเหนือ "นางร้ายบ้าแบรนด์เนม"เต้นยั่วผู้ชายมีเจ้าของ

Advertisement

ไม่รู้ว่าปีชงหรือสายชงกันแน่ เพราะทั้งปีนางร้ายคนดัง มีข่าวฉาวออกมาตลอด ล่าสุดทางเพจดังก็ออกมาเคลื่อนทัพ ด้วยการออกมาแฉยับ ซึ่งคราวนี้ไม่ใช่ของหรูหราอะไรทั้งนั้น แต่เป็นเรื่องผู้ชายไฮโซที่มีเจ้าของแล้ว งานนี้ทางเพจยังปักหมุดบอกอีกว่าเมียฝ่ายชายออกมาแฉเองเลยจ้า เรื่องมีอยู่ว่า

**ว่ากันด้วยเรื่อง.. นางร้ายคู่อริอิแมว..เมาแล้วอ่อยผู้กลางผับ

-นางร้ายรายนี้ไปเที่ยวแถวทางเหนือมาแหละ กลางวันกินกาแฟ กลางคืนแดกแอลกอฮอล์..อันนี้ถือเป็นเรื่องปกติของปุถุชน
-แต่สิ่งที่น่าขนลุกของคนสาธารณะไปไหนมาไหน ก็ต้องระวังและเจียมตัว เพราะคนอาจจะจำได้ เช่นเดียวกับนางร้ายรายนี้ ที่ทำตัวเสเพล เตร็ดเตร่ตามผับ เมายั่วยกแก้วไม่เท่าไหร่ แต่เมาแล้วส่งสายตาอ่อยผู้ชายของคนมีแฟน.. มันน่าหยิกให้..ขาด

-เรื่องของเรื่องชีไปกะเพื่อนสาวเนี่ยแหละ แต่ด้วยความที่คงอยากจะเช็คเรทติ้ง แรกๆ หนุ่มๆ ก็เข้ามาชนแก้วเอง นางก็ทำเชิดหยิ่ง กูเป็นดารานะ อย่ามายุ่ง-แต่เมื่อเจ้าของผับแนะนำว่า ผู้ชายคนนึง ที่มาขอชนแก้ว เป็นคนรวยแห่งย่านทางเหนือ นางก็ส่งยิ้มระทวยทันที แก้วแรกไม่เป็นไร แก้วต่อไป เดินไปชนถึงโต๊ะ โดยไม่แคร์เลยว่า ชะนีที่ขึ้นชื่อว่าเมียผู้ชายคนนั้น ยืนเขม่นมองหน้าอยู่

-ด้วยความที่นางน่าจะเมา นางเลยเต้นร่อน สีๆ ผู้ชายคนนั้นต่อหน้าเมีย ที่นางคงคิดว่า..แค่เพื่อนร่วมโต๊ะนั่นแหละ จนเพื่อนสาวต้องรีบมาพากลับโต๊ะแทบไม่ทัน..

-แต่น่าจะเล่นผิดคนเพราะชะนีเมียหึงขึ้นหน้า รายงานกูมาแบบไม่กลัวโดนฟ้องกันเลยค่า