“พิธา”นำทีม ส.ส.ก้าวไกลประชาสัมพันธ์เลือกตั้ง ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5

2020-07-05 19:10:29

“พิธา”นำทีม ส.ส.ก้าวไกลประชาสัมพันธ์เลือกตั้ง ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5

“พิธา”นำทีม ส.ส.ก้าวไกล ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์เลือกตั้งซ่อม ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 ยืนยัน ประกาศชื่อผู้สมัครภายในสัปดาห์นี้

เมื่อวันที่ 5 ก.ค. นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล พร้อมด้วย นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล นำทีมส.ส.พรรคก้าวไกล อาทิ นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ น.ส.ญาณธิชา  บัวเผื่อน ,นายธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ,น.ส.สุทธวรรณ สุบรรณ ณ อยุธยา และนายชวลิต  เลาหอุดมพันธ์ ลงพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ประชาสัมพันธ์แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 5 จ.สมุทรปราการ ว่าจะมีการเลือกตั้งใหม่ในเขตนี้ อันเนื่องมาจาก นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)  โดนใบเหลืองจากการเลือกตั้ง 24 มี.ค. 2562


นายพิธา กล่าวว่า ที่มาในวันนี้ตนมาประชาสัมพันธ์และต้องการให้พี่น้องประชาชนรับรู้ถึงสิทธิ์ของตนเอง รวมไปถึงกระตุ้นให้พี่น้องประชาชนอย่าเพิ่งหมดหวังกับการเมืองเพราะในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาพรรคก้าวไกลได้พิสูจน์แล้วว่าเราทำหน้าที่ปกป้องผลประโยชน์ของพี่น้องประชาชน เป็นตัวแทนของประชาชนในการการตรวจสอบอำนาจรัฐผ่านการอภิปรายงบประมาณ2564 ซึ่งในขณะนี้ทางกกต.ยังไม่ประกาศพระราชกฤษฎีกาเลือกตั้งออกมา แต่คาดว่าจะมีการเลือกตั้งซ่อมเขต 5 จังหวัดสมุทรปราการ ภายในต้นเดือนสิงหาคมอย่างแน่นอน จึงอยากขอให้ประชาชนในเขตสมุทรปราการเขต 5 ติดตามข่าวสารการเลือกตั้งซ่อมอย่างใกล้ชิด และอยากฝากพรรคก้าวไกลกับพี่น้องประชาชนอีกครั้งหนึ่ง ขอโอกาสให้เก้าอี้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 5 จ.สมุทรปราการ ให้กับพรรคก้าวไกลได้เข้าไปเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชนในสภาฯ

 

“ตอนนี้พรรคก้าวไกลอยู่ในช่วงสรรหาผู้สมัครมาลงเลือกตั้งในนามของพรรคก้าวไกล ขอยืนยันว่าขณะคณะกรรมการกำลังทำงานกันอยู่ และจะรีบประกาศชื่อผู้สมัครโดยเร็วที่สุด คาดว่าจะสามารถประกาศได้ภายในสัปดาห์นี้ โดยคณะกรรมการสรรหาจะคะดเลือกผู้ที่ตอบโจทย์และรักษาผลประโยชน์ของประชาชนได้มากที่สุด และผมจะกลับมาหาพี่น้องชาวสมุทรปราการอีกครั้ง เมื่อกกต.ประกาศวันเลือกตั้งอย่างเป็นทางการ พรรคก้าวไกลของเราตั้งใจที่จะทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง อย่างที่เราได้พิสูจน์มาแล้วทั้งในและนอกสภาฯ” นายพิธา กล่าว

Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง