ล่าตัว! 2 โจ๋แสบ ควงมีดฟัน “ลูก สท.” สาหัส

2020-06-28 18:20:42

ล่าตัว! 2 โจ๋แสบ ควงมีดฟัน “ลูก สท.” สาหัส

สองโจ๋ขับ จยย.ควงมีดฟัน ผจก.ตลาดเจ็บสาหัส เจ้าตัวงง! ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ตร.เร่งล่าตัวแล้ว

วันที่ 28 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความ “เพื่อนๆ คับใครรู้จักหรือคุ้น 2 คนนี้มั่งคับฟันน้องชายผมหลังวัดแสงสรรค์ ฟันตอน 5 โมงเย็นคับ ฟันเฉพาะเด็กคลอง 2 คับ 4 ราย พร้อมกับภาพถ่ายรถจยย.ของคนร้ายพร้อมกับคนร้ายชายวัยรุ่น 2คน ที่เป็นผู้ก่อเหตุ จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณหลังสมาคมคมพิการแห่งประเทศไทย สาขาปทุมธานี ม.1 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังทราบเรื่องจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนายยศวัจน์ รุจสิรภัทระโชค หรือ สท.หน่อง (สท.เทศบาลนครรังสิต) เปิดเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับนายภีมวรรธน์ รุจสิรภัทระโชค อายุ 23 ปี ลูกชายตนเองซึ่งเป็นผู้จัดการตลาดทะเลทองและเจ้าของร้านป้ายศิลปรังสิต ซึ่งขณะเกิดเหตุวันที่ 27 มิ.ย.2563 เวลาประมาณ 16.50น.ขณะที่ลูกชายตนเองกำลังขับรถยนต์กระบะยี่ห้อ เชฟโลเลตสีขาว ทะเบียน 2 ฒน-8396 กทม.กลับบ้านพักโดยขับมาในซอยข้างวัดแสงสรรค์ หลังสมาคมคมพิการแห่งประเทศไทย สาขาปทุมธานี ม.1 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ช่วงทางโค้งตัวเอส ก็มีวัยรุ่นขับขี่รถ จยย.มาจำนวน 2 คัน โดยขับลักษณะคร่อมเลนโดยลูกชายได้หักหลบแล้วแต่ รถจยย.ของคนร้ายได้เฉี่ยวเข้าที่หน้ารถฝั่งขวาให้ได้รับความเสียหาย ลูกชายจึงจอดรถและลงมาดูรถและไม่ได้มองไปยังคู่กรณีว่ายังอยู่หรือไม่ จู่ๆรถจยย.คู่กรณีที่มีชายวันรุ่น 2คน จำได้ว่าเป็นรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟถอดทะเบียนด้านหลังออก โดยคนร้ายทั้ง 2คน ได้ชักมีดเข้ามาฟันที่ศีรษะลูกชายจึงหลบทำให้คมมีดเข้าที่แขนซ้ายจนกระดูกหักเกือบขาด และมีร่องรอยถูกของมีคมที่แผ่นหลังแต่ไม่เข้าก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป จากนั้นลูกชายจึงโทรหาตนเองเพื่อให้นำส่งโรงพยาบาล

Advertisement
จากการสอบถามลูกชายแล้วทราบว่าไม่เคยรู้จักกับผู้ก่อเหตุมาก่อนและยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน หลังจากที่เกิดเหตุแล้วได้มีคนที่รู้จักกันนำข้อมูลไปแชร์ลงเฟซบุ๊กทำให้ทราบว่า รถ จยย.ของคนร้ายและคนร้ายทั้งสองคนนี้ทำร้ายมาแล้วจำนวน 4 ราย และมีพลเมืองดีให้ข้อมูลเบาะแสของผู้ก่อเหตุมาแล้วจนทราบแล้วว่าคนร้ายเป็นใครโดยลูกชายตนเองยืนยันจำหน้าได้ ขณะที่อาการบาดเจ็บของลูกชายที่ถูกส่งตัวไปผ่าตัดที่รพ.ปทุมธานี ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ขณะที่วันนี้ได้รับการประสานจาก ร.ต.อ.นพพร แสงสว่าง รอง สว.สอบสวนสภ.คลองหลวง เจ้าของคดีว่าจะเดินทางไปสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บที่ รพ.เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย

ขณะที่พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้ให้ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดพยานบุคคล ล่าสุดทราบแล้วว่าคนร้ายเป็นใคร และได้นำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามจับกุมประกบตัวอยู่ในขณะนี้ คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน

Advertisement