หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ก้าวสู่ปีที่ 54 (คลิป)

2017-03-28 12:00:28

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ก้าวสู่ปีที่ 54 (คลิป)

Advertisement

วันที่ 28 มีนาคม ถือเป็นวันสำคัญ ในการก่อตั้งหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ครบรอบ 53 ปี ก้าวสู่ปีที่ 54 อย่างมั่นคง ในโอกาสนี้ หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ได้จัดบันทึกพิเศษ 3 ข่าวประวัติศาสตร์แห่งปีด้วย

ดอกเตอร์ประภา เหตระกูล ศรีนวลนัด ประธานที่ปรึกษา บริษัทดีเอ็น บรอดคาสท์ จำกัด นายประชา เหตระกูล บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัทสี่พระยาการพิมพ์ จำกัด ร่วมพิธีทำบุญพระสงฆ์ 9 รูป เนื่องในวันครบรอบการก่อตั้งหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ 53 ปี ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 54 โดยมี พระพรหมมังคลาจารย์ หรือเจ้าคุณธงชัย ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม เป็นประธานในพิธีสงฆ์

พร้อมกันนี้ มีตัวแทนจากภาครัฐ-เอกชน และบุคคลชื่อเสียง ร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง อาทิ พลอากาศเอกจอม รุ่งสว่าง ผู้บัญชาการทหารอากาศ /พลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร , พลตำรวจโทศตวรรษ หิรัญบูรณะ รองหัวหน้านายตำรวจราชสำนักประจำ , พลตำรวจเอกสุวิระ ทรงเมตตา สมาชิก สปท. ตัวแทนจากกระทรวงยุติธรรม , สำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม , การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค , สภาวัฒนธรรมไทย-จีนและส่งเสริมความสัมพันธ์ ฯลฯ
โดยพระพรหมมังคลาจารย์ หรือเจ้าคุณธงชัย ได้มอบผ้ายันต์ รุ่นเดลินิวส์ ให้กับคณะผู้บริหาร พนักงาน และผู้มาร่วมแสดงความยินดี เพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย

และในโอกาสครบรอบ 53 ปี หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์ได้จัดบันทึกพิเศษ 3 ข่าวประวัติศาสตร์แห่งปีเริ่มจากรัชกาลที่ 9 ธ สถิตในดวงใจไทยทั้งชาติ , รัชกาลที่ 10 ราชวงศ์จักรี ทรงพระเจริญ และ พระสังฆราชองค์ที่ 20 จริยวัตรเรียบง่าย จำนวน16 หน้า เป็นภาพสีไม่มีโฆษณา แทรกอยู่ในหนังสือพิมพ์ฉบับวันที่ 28 มีนาคม 2560 สามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไป ในราคาปกติ