แฟนๆ กรี๊ด “แอน” คว้า “มาริโอ้-ญาญ่า” ลงละครเรื่องใหม่ “คือเธอ” พร้อมอวดภาพฟิตติ้งสุดฟิน

2020-06-24 15:25:29

แฟนๆ กรี๊ด “แอน” คว้า “มาริโอ้-ญาญ่า” ลงละครเรื่องใหม่ “คือเธอ” พร้อมอวดภาพฟิตติ้งสุดฟิน

เตรียมพร้อมรับความฟิน “แอน ทองประสม” คว้า 2 พระ-นางคิวทอง ลงละครเรื่องใหม่ “คือเธอ” แถมอวดภาพฟิตติ้งที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่น พร้อมรอวันลงจอ

หลังจากประสบความสำเร็จจากละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ที่กวาดเรตติ้งถล่มทลายไปแล้วนั้น ก็ทำเอาผู้จัดคนสวยมากฝีมือ “แอน ทองประสม” ยิ้มหน้าบาน หลังแฟนๆ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี งานนี้ทำให้สาวแอน ก็ได้บารมีขึ้นชื่อเป็นผู้จัดมือทอง คว้าพระ-นาง ระดับเกรดเอ มาร่วมงานในทุกๆ เรื่องเลยก็ว่าได้
Advertisementรวมถึงเรื่องล่าสุดผู้จัดคนสวยเตรียมเปิดกล้องเรื่องใหม่ของค่าย “ทองเอ็นเตอร์เทนเมนต์” กับเรื่อง “คือเธอ” ซึ่งคราวนี้สาวแอนก็ได้คว้าพระ-นาง ที่เป็นระดับตัวท็อปอย่างพระเอกพันล้าน “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาประกบคู่กับนางเอกคู่บุญของผู้จัดอย่าง “ญาญ่า อุรัสยา”โดยล่าสุด “แอน ทองประสม” ก็ได้เผยภาพฟิตติ้งละครลงในอินสตาแกรม กับโมเมนต์ที่หนุ่มมาริโอ้ เอาจมูกชนจมูกกับสาวญาญ่า แถมโอบกอดไว้แนบแน่นอีกต่างหาก ทั้งนี้ผู้จัดคนสวยก็ยังได้เผยแคปชั่นไว้ว่า… “โมเมนต์สุดฟินกอดกันแนบแน่น เรื่องที่แล้วชื่อยาว เรื่องนี้เหลือแค่ 2 พยางค์นะคะ “คือเธอ” #BadRomeo”

Advertisementทำเอาแฟนคลับต่างพากันฮือฮาไม่น้อย เพราะไม่คิดว่าจะได้พระ-นางคิวทองมาลงละครเรื่องเดียวกัน เห็นแค่ภาพฟิตติ้งภาพแรก ภาพเดียวยังฮือฮาขนาดนี้ รับรองว่าฝีมือผู้จัด “แอนทอง” ยังมีอีกหลายเรื่องให้ฮือฮาแถมการันตีเรตติ้งต้องเปรี้ยงแน่นอนจ้า
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : annethong , mario_mm38 , urassayas