“เอมมี่” ถอยรถหรูคืน “เจมส์” สำเร็จ หลังสามีขายรถสุดที่รักซื้อแหวนแต่งงานให้

2020-06-21 22:00:24

“เอมมี่” ถอยรถหรูคืน “เจมส์” สำเร็จ หลังสามีขายรถสุดที่รักซื้อแหวนแต่งงานให้

ทุ่มนี้เพื่อสามี “เอมมี่ มรกต” ใจป้ำควักกระเป๋าซื้อเฟอรารี่คืน “เจมส์ จิรายุทธ” หลัง 6 ปีก่อนสามีขายรถคันที่รักมากซื้อแหวนแต่งงานให้เจ้าตัว

แม้ว่าจะแต่งงานกันมานานและมีโซ่ทองเป็นลูกชายสุดที่รัก “น้องสายน้ำ” ออกมาคล้องใจแล้ว แต่ความสวีตหวานของคู่สามีภรรยาอย่าง “เจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป” และ “เอมมี่ มรกต” ก็ไม่มีทีท่าว่าจะลดน้อยลงเลย แถมทั้งคู่ก็ยังขยันเติมความหวาน มีโมเมนต์น่ารักๆ มาเซอร์ไพรส์กันและกันอยู่เรื่อยๆ อีกต่างหาก
Advertisementอย่างล่าสุด (20 มิ.ย. 2563) สาวเอมมี่ก็ได้สวมบทเป็นศรีภรรยาสุดน่ารักแถมใจป้ำควักกระเป๋าซื้อซุปเปอร์คาร์สุดหรูมาเซอร์ไพรส์สามี แถมงานนี้รถคันหรูที่เจ้าตัวยอมควักเงินซื้อนั้น ก็ยังสตอรี่สุดน่ารักและน่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว

โดยงานนี้ “เอมมี่ มรกต” ก็ได้เผยภาพทั้งเจ้าตัวและสามีคู่เฟอรารี่สีแดงสุดแรงฤทธิ์ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับข้อความเล่าว่า...Advertisement
“เมื่อ 6 ปีก่อน พี่หนุ่มต้องขายรถคันที่รักมากเพื่อมาซื้อแหวนแต่งงานให้มี่ มี่แอบบอกกับตัวเองไว้ว่าวันนึงจะซื้อรถคืนพี่หนุ่มให้ได้.. วันนี้หนูทำสำเร็จแล้วนะคะ !! I love you Nanee @jamesjirayuth”

ทำเอางานนี้มีบรรดาเพื่อพ้องน้องพี่ร่วมวงการต่างพากันเข้ามาแซวความหวาน และความน่ารักของสาวเอมมี่กันไม่น้อยเลยทีเดียวAdvertisement
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : aimeemorakot , jamesjirayuth