"แจง ปุณณาสา"ปฏิวัติตัวเองงดแป้ง ทวงเอวเอสคืนสำเร็จ

2020-06-09 17:00:02

"แจง ปุณณาสา"ปฏิวัติตัวเองงดแป้ง ทวงเอวเอสคืนสำเร็จ

Advertisement

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาของผู้หญิงหลายๆคนเลยทีเดียวสำหรับเรื่องการลดน้ำหนัก ลดส่วนเกินทั้งต้นขา หน้าท้อง เอว ต้นแขน ที่แต่ละคนต่างหาวิธีลดลดสัดส่วนเพื่อให้กลับมามีรูปร่างที่ดูกระชับเต่งตึงดั่งวัยแรกรุ่น ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะลดกันภายในเวลาระยะสั้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปซึ่งอาจต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน รวมถึงความมีวินัยในเรื่องอาหารการกินและการออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อขจัดไขมันส่วนเกินให้ออกไปอย่างปลอดภัย


อย่างเช่นคุณแม่ลูกสองหน้าเป๊ะอย่างสาว"แจง-ปุณณาสา พรหมยศ" ที่ก่อนหน้านี้น้ำหนักเคยพุ่งทะยานขั้นสุด จากอดีตที่เคยเอวไซส์เอส กลับกลายเป็นสาวเอวไซส์แอลไปโดยปริยาย ด้วยสาเหตุที่มีลูกถึงสองคนและการเพลิดเพลินไปกับอาหารต่างๆจนกลายเป็นสาวเจ้าเนื้อไปในทันทีแบบไม่รู้ตัว

งานนี้พอสาวแจงเจอปัญหาเรื่องน้ำหนักที่ดูจะเข้าคุกคามขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่ลูกสองจึงต้องรีบปฎิวัติตัวเองใหม่ก่อนน้ำหนักจะพุ่งไกลไปกว่านี้จนยากเกินแก้ โดยเริ่มจากการลดอาหารจำพวกแป้ง เบียร์ และหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง ซึ่งแม้ผลลัพธ์จะช้าแต่ก็ชัวร์ต่อสุขภาพ โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องการดูแลตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"พอกันที่ ไซร์L ครบ1ปีกับการลดน้ำหนัก นั่งย้อนดูรูปเปิดตู้เสื้อผ้ากางเกง มีแต่เอว 32 สะโพก40 ปล่อยตัวแบบนั้นไปได้ยัง ไม่เอาแล้ววว ฉันจะไม่กลับไปแล้ว การออกกำลังกายเห็นผลช้าแต่ลงเรื่อยๆ ตอนนี้ เอว26 สะโพก34 ไม่คิดเลยว่าตัวเองจะทำได้ ดีใจ ลงรูปแบบนี้แหละ เราจะได้ไม่เผลอตัวปล่อยตัวอีก #ตอบเลย #ผอมลงเพราะลดแป้ง #ไม่กินโค๊ก #งดเบียร์ #ออกกำลังกาย ดีใจsize XSกลับมาแล้วววว  ปรบมือให้ตัวเอง มึงเก่งมากแจง"แท็กที่เกี่ยวข้อง