ฟาดมาก ! “เปิ้ล ไอริณ” ตอบ ส.ส. คนดัง เหตุที่คนเซ็กซี่ต้องยุ่งกับการล่วงละเมิดทางเพศ

2020-06-08 14:25:23

ฟาดมาก ! “เปิ้ล ไอริณ” ตอบ ส.ส. คนดัง เหตุที่คนเซ็กซี่ต้องยุ่งกับการล่วงละเมิดทางเพศ

Advertisement

ไม่อยู่เฉย “เปิ้ล ไอริณ” ขอตอบคำถามเด็ดโดนถึง “เอ๋ ปารีณา” หลังวิจารณ์คนเซ็กซี่ แต่ยังทำงานต่อต้านการข่มขืน !

กลายเป็นเรื่องร้อนแรงกระฉ่อนไปทั่วทั้งโซเชียลเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่นักแสดงสาวและพิธีกรมากความสามารถ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” และนักการเมืองคนดังอย่าง “เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์” ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาตอบโตกันถึงประเด็นการถูกล่วงละเมิดและกฎหมายการถูกข่มขืนกันอย่างดุเดือดในโซเชียลเมื่อช่วงหลายวันที่ผ่านมา


และเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมาเฟซบุ๊ก “ปารีณา ไกรคุปต์” ก็ได้ได้มีการโพสต์ภาพคำคมที่ถูกหยิบมาจากเฟซบุ๊กบุคคลหนึ่ง มาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับระบุแคปชั่นเป็นคำถามไว้ว่า…

“#ทำไม ภาพคนงาม มันดูสวยทั้งอดีตและปัจจุบัน แต่ภาพทั้งสองนั้น ดูสวนกลับกันอย่างสิ้นเชิง บางครั้ง บางที เราตอบสังคมให้ตนเองดูดีได้ตลอด บ่นเพ้อเรื่องการเสียเวลาและรายได้ ทั้งที่มีสตรีที่ต่อสู้ให้สตรีทุกวินาที ไม่เคยบ่นแม้แต่คำเดียวคือ ปวีณา หงสกุลบางครั้งเราก็ตอบไม่ได้ว่า ทำไมเราต้องยอมบาดเจ็บไปทำนมให้ใหญ่จนดูผิดปกติ ผิดสัดส่วน ทำไปเพื่อ… ใคร บางครั้งตอบไม่ได้ว่า ทำไมมีคนจ้างเราไปถ่ายชุดว่ายน้ำด้วยราคาไม่ถึง 25,000 บางครั้งตอบไม่ได้ว่าเมื่อเวลาร่วงเลย สังขาร ห้อยโตงเตง สมบูรณ์อ้วนถ้วนไม่มีถ่ายแบบแล้ว ทำไมเรายังคงใช้แอพมือถือถ่ายรูปด้วยลักษณะยั่วสวาท อ้าหว่างขา อวดนม ดูแล้วเกิดตัณหา ล่อแหลม ล่อจระเข้ ในขณะที่กำลังต่อต้านการข่มขืน”
ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็ทำเอาสาวสวยเซ็กซี่สตาร์แถวหน้าของประเทศอย่าง “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” อยู่เฉยไม่ได้ จึงออกมาเป็นตัวแทนสาวๆ ที่แต่งตัวเซ็กซี่และศัลยกรรมหน้าอก ใช้พื้นที่อินสตาแกรมส่วนตัวตอบคำถามของ ส.ส. คนดัง

โดยงานนี้ “เปิ้ล ไอริณ” ก็ได้เปิดประเด็นโดยการแจ้งข่าวดีกับแฟนๆ ที่อยากให้เธอนั้นเปิดช่องยูทูบทำรายการท่องเที่ยว ว่าเจ้าตัวนั้นพร้อมที่จะจัดให้ตามคำขอ ก่อนที่จะร่ายยาวตอบคำถามที่ “เอ๋ ปารีณา” ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กว่า…


“ไหนๆ ลงรูปเซ็กซี่ จึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ตอบคำถามของ ส.ส. หญิงท่านนึงนะคะ ที่ถามว่า ทำไมต้องทำนมโตๆ และทำไมเซ็กซี่ถึงยังอยากมายุ่งการละเมิดทางเพศอีก… ขอเป็นตัวแทนตอบนะคะ ในฐานะที่เปิ้ลเคยโดนละเมิดทางเพศในวัยเด็กค่ะ รู้สึกเป็นปม จนเคยไปปรึกษาจิตแพทย์ ท่านได้วินิจฉัยว่า “ผู้หญิงที่โดนละเมิดตอนเด็กส่วนใหญ่ โตมาจะเป็นคนเซ็กซี่ เพราะเคยโดนโฟกัสแบบนั้น จึงต้องการใช้ sexual control ผู้ชายคืนค่ะ”

ที่ออกมาพูดเพราะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ ให้กับเด็กที่กำลังโดนกระทำ กล้าออกมาบอกมาต่อสู้ เพราะเรารู้ว่าเด็กมีวุฒิภาวะอ่อนแอ จึงมักถูกเอาเปรียบ และผู้ถูกละเมิดทุกคน จะบอบช้ำทางใจไปตลอดชีวิต จากกิเลสตัณหาของคนชั่วไม่กี่นาที ซึ่งเปิ้ลเอง เคยเป็นเด็กใสๆ ไร้เดียงสา เหมือนเป็นดอกไม้ ที่จู่ๆ มีคนอยากเด็ดแล้วเหยียบย่ำ จนทุกวันนี้ ต้องกลายมาเป็นคนที่แกร่ง ไม่ยอมคน และเซ็กซี่
ซึ่งบางทีก็ไม่สนุกเลยกับการเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ในประเทศนี้ ซึ่งเปรียบได้กับการเป็นคนผิวสี ที่ต้องโดนเหยียดและแบ่งแยกในบางประเทศ… จริงๆ เราว่าการแต่งกาย หรือการตัดสินใจทำศัลยกรรม ถือเป็นสิทธิและรสนิยมส่วนบุคคล ที่ไม่ควรล้ำเส้นในยุคนี้ โดยเฉพาะมันยิ่งแย่มาก ที่ต้องโดนบูลลี่ที่ออกมาจากปาก ผู้หญิงด้วยกัน ที่ดำรงตำแหน่ง สมาชิกสภา “ผู้แทนราษฎร”
!! เฮ้อ ! ท้ายนี้...ขอร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจ ให้กฎหมายการละเมิดทางเพศฉบับใหม่ออกมาเร็วๆ นะค้า”

ภายหลังจากที่สาวเจ้าได้เผยภาพและโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้าให้กำลังใจและเห็นด้วยกับสาวเปิ้ลกันยกใหญ่เลยทีเดียว
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : irin.888

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ปารีณา ไกรคุปต์แท็กที่เกี่ยวข้อง