ด่วน! ยึดรถคัมรี่สงสัยพา “ยิ่งลักษณ์”หนี

2017-09-22 00:05:22

ด่วน! ยึดรถคัมรี่สงสัยพา “ยิ่งลักษณ์”หนี

ตำรวจยึดรถคัมรี่สงสัยพา “ยิ่งลักษณ์”หนีมาจาก จ.นครปฐม พร้อมคุมตัวนายตำรวจระดับรองผู้บังคับการสอบเข้ม “ศรีวราห์” สั่งตรวจหาลายนิ้วมือแฝง-ดีเอ็นเอภายในรถ

เมื่อเวลา 22.40 น. วันที่ 21 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานวา พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้นำตัวนายตำรวจระดับรองผู้บังคับการ พร้อมรถโตโยต้า คัมรี่ สีบอร์น หมายเลขทะเบียน ฌข 5323 กรุงเทพมหานคร มาไว้ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยยึดมาจาก จ.นครปฐม พร้อมกันนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เก็บดีเอ็นเอ ลายนิ้วมือแฝง จากรถคันดังกล่าว รวมทั้งสั่งการให้พนักงานสอบสวนดำเนินการสอบปากคำ คาดว่าจะมีการสอบปากคำตลอดทั้งคืน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ตำรวจพบรถต้องสงสัยคันดังกล่าวจอดทิ้งไว้กลางเมืองนครปฐม จึงได้นำมายังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อตรวจสอบ โดย พล.ต.ต.ธวัชชัย เมฆประเสริฐสุข ผู้บังคับการกองพิสูจน์หลักฐานกลาง  ได้นำเจ้าหน้าประมาณ 6 นายมาทำการตรวจหาหลักฐานอย่างละเอียด เบื้องต้นพบว่า เป็นรถสวมทะเบียน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดต่อ ผู้ที่เป็นผู้จดทะเบียนหมายเลขดังกล่าว โดยพบว่าอาศัยอยู่ย่านตลิ่งชัน มาสอบปากคำเพื่อหาความจริงต่อไป 

ทั้งนี้ พล..ต.อ.ศรีวราห์ ได้ลงมาจากห้องทำงานเพื่อดูการทำงานของเจ้าหน้าที่ และไม่ยอมให้ข้อมูลใดๆตอบเพียงว่า ให้ไปสอบถามรายละเอียดกับ ผบ.ตร. ก่อนกลับขึ้นไปห้องทำงาน 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่พบภาพจากกล้องวงจรปิดว่ารถคันดังกล่าว ขับออกไปประเทศกัมพูชา ด้าน จ.สระแก้ว เมื่อวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 22.00 น. โดยแหล่งข่าวให้ข้อมูลว่ารถคันดังกล่าวไปเปลี่ยนรถของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ที่ย่านมีนบุรี ก่อนพาหลบหนีออกนอกประเทศ


Advertisement

แท็กที่เกี่ยวข้อง