เรื่องจริงไม่จกตา “ปู แบล็ดเฮด” ขึ้นแท่นหนุ่มหล่อรุ่นใหญ่วัย 50 แต่หน้ายังเป๊ะไม่เปลี่ยน

2020-06-07 15:10:23

เรื่องจริงไม่จกตา “ปู แบล็ดเฮด” ขึ้นแท่นหนุ่มหล่อรุ่นใหญ่วัย 50 แต่หน้ายังเป๊ะไม่เปลี่ยน

Advertisement

หล่อเป๊ะโกงอายุสุดๆ “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” เผยภาพอบอุ่นอวยพรวันเกิด “ปู แบล็คเฮด” ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มหล่อรุ่นใหญ่วัย 50 แฟนๆ แห่คอมเมนต์คาดไม่ถึงว่าจะอายุปูนนี้ !

ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อว่านักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ทรงเสน่ห์อย่าง “ปู อานนท์ สายแสงจันทร์” หรือ “ปู แบล็คเฮด” จะอายุอานามแตะเลขห้ากันแล้ว


โดยล่าสุด (6 มิ.ย. 2563) “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” แฟนสาวรุ่นน้องสุดสวยแซ่บ ก็ได้เผยภาพน่ารักปนอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวของหนุ่มปู ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวขณะที่กำลังร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดของแฟนหนุ่ม พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังได้เผยแคปชั่นและอายุที่ทำหลายคนไม่อยากเชื่อว่า “ปู แบล็คเฮด” จะเป็นหนุ่มหล่อวัย 50 แล้ว โดยงานนี้นุ๊กซี่ ก็ได้เผยว่า... 


 

“วันเกิดเข้าเลข 5(0) ของพี่ปู หนูขอให้พี่มีแต่เสียงหัวเราะ หนูจะเป็นทุกอย่าง และทำทุกสิ่งเท่าที่คนคนนี้จะทำให้ได้ จะดูแลพี่แบบนี้ไปเรื่อยๆ วันเกิดปีนี้ไม่มีอะไรมากมายนั่งกินชาบูกับครอบครัวพี่ปู มองไปรอบตัวพี่ปูทุกคนมีรอยยิ้ม หนูมองเห็นความสุขที่ชัดเจนมากกก เป่าเค้กข้าวเหนียวมะม่วง @yenlyyours เข้ากับวัยมากค่ะ5555”

ซึ่งหลังจากที่สาวนุ๊กซี่ได้เผยภาพและข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนๆ และแฟนคลับเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดนักร้องหนุ่มกันอย่างคับคั่ง แถมยังบอกเป็นเสียงเดียวกันอีกว่า หนุ่มปูนั้นยังดูเด็กมากๆ ไม่เหมือนคนอายุ 50 เลยสักนิด


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : blackheadpoonookzii