"เอ๋ ปารีณา"ร่ายยาวเมื่อคนพูดผิด ไม่ยอมรับผิด ก็จะพูดไปเรื่อย ๆ

2020-06-06 23:40:15

"เอ๋ ปารีณา"ร่ายยาวเมื่อคนพูดผิด ไม่ยอมรับผิด ก็จะพูดไปเรื่อย ๆ

Advertisement

"เอ๋ ปารีณา"โพสต์ร่ายยาว เมื่อคนพูดผิด ไม่ยอมรับผิด ก็จะพูดไปเรื่อย ๆ  ลั่นจะฟ้องก็ฟ้องมา ประสบการณ์คนละกระดูก สอนนางสาวไทย ควรทำตัวให้มีค่า สมกับที่ได้รับตำแหน่ง

จากกรณีมีการเปิดศึกกันผ่านโซเชียลมีเดียระหว่าง "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" นักแสดง พิธีกร ชื่อดัง กับ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดย "บุ๋ม ปนัดดา" สวนกลับอีกฝ่ายว่า "ถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบ ๆ เดี๋ยวทำบุญไปให้" หลังเจ้าตัวถูกพาดพิงว่า มั่วกรณีออกมาโพสต์ "การคุมคามทางเพศ กำลังจะเป็นกฎหมายจริงจัง จะไม่ใช่แค่เป็นการลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป" และมีการพาดพิงเรื่องส่วนตัว ทำให้ "บุ๋ม ปนัดดา"ให้สัมภาษณ์ว่าเตีรยมแจ้งความดำเนินคดีอีกฝ่ายในข้อหาหมิ่นประมาท และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ แต่ดูเหมือน น.ส.ปารีณา จะไม่กลัวฟ้องมาก็ฟ้องกลับเช่นกัน


ล่าสุด น.ส.ปารีณา ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ ปารีณา ไกรคุปต์  อย่างต่อเนื่องดังนี้  และเมื่อคนพูดผิด ไม่ยอมรับผิด ก็จะพูดไปเรื่อยๆ ใช้ความเป็นนางสาวไทย เอามงกุฏ เอากรุ๊ปไลน์นางสาวไทยมาดูถูกคนอื่นว่าคุณไม่ใช่นางงาม เอาอาชีพการงาน ส.ส. มาดูถูกเหยียบย่ำ ทั้งๆที่ ส.ส.เขต ทุกคนงานเยอะมาก และมีการช่วยเหลือสตรีและไม่ใช่สตรีเยอะมาก ทั้งที่คุณไม่ระวังคำพูด ดิฉันก็ไม่เคยเอาอาชีพดารามาดูถูก แต่กลับมาดูถูกอาชีพ ส.ส.จนสิระต้องบอกว่า อย่าเอาอาชีพ ส.ส.มาเกี่ยวนะ อีกทั้งมาพูดว่า จะเป็น ส.ส.ที่ดีให้ดูจนสิระต้องพูดว่าไม่ได้เป็นกันง่ายๆ นะ ดาราสมัคร ส.ส.สอบตกเยอะนะ แถมแบกกรรมาธิการ ทั้งคณะมาเอี่ยวเรื่องส่วนตัว ใส่ร้ายกล่าวหา ดิฉันต่อว่าทั้งกรรมธิการถ้าจริงเอาคลิปมาดู อย่ามาพูดเองเออเอง อีกทั้งจะกรวดน้ำไปให้ ทั้งที่สังคมกรวดน้ำให้กับภาพลักษณ์ พฤติกรรมต่างๆ สวนทางกับภาพการต่อต้านการข่มขืน ปวีณาหงไม่ยั่วยวนผู้ชาย ดูถูกว่าอยากได้ซีน ทั้งที่วันนี้ปารีณาดังกว่าเบลล่า ใครกันแน่ได้ซีน ขอบคุณฉันยัง มาดูถูกกันสารพัด แล้วซักพักมาร้องไห้ #สตรอง พิมผิด #สตอ เบื้องหน้า ลุยปารีณา เบื้องหลัง ให้คนมาติดต่อขอดีกัน เพราะกลัวจะถูกดำเนินคดี หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ บอกไปแล้วว่าอาญา และแพ่ง นำเงินไปให้นักเรียนยากจนแต่แต่งตัวเรียบร้อย คดีความแต่ละคดีใช้เวลานาน น้องๆ รร.วัดด่านไป รร.แต่งตัวเรียบร้อย ไม่นั่งฉีกแข้งฉีกขาถ่ายรูปลงโซเชียลกันและรอรางวัลที่พี่เอ๋จะนำให้ อย่าคิดว่าไม่ได้พูดชื่อใคร แล้วจะรอด หากไต่สวนแล้วพบความเสียหาย และรู้ตัวไหมบางคลิปคุณเผลอพูดถึงฉันเต็มๆ ว่ากันที่ศาลค่ะ ส่วนฟ้องฉันก็ฟ้องมา ประสบการณ์คนละกระดูก พิมพ์ผิด กระดูด อีกประเด็น ปารีณาทำงานหนักทุกวัน ไม่บกพร่อง ไม่ได้สนใจเรื่องสามีใคร อย่าไประคาย อย่าไปร้อนรน ให้มาก ทุกคนทราบและมองออก

นอกจากนี้ น.ส.ปารีณา ยังได้โพสต์ภาพ พญ.พรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.)  พร้อมระบุว่า #หมอบุ๋ม นางสาวไทย งามอย่างมีคุณค่า และโพสต์ภาพ "บุ๋ม ปนัดดา"พร้อมข้อความระบุว่า บุ๋ม นางสาวไทยที่รักเด็ก #นางสาวไทย  ควรทำตัวให้มีค่า สมกับที่ได้รับตำแหน่งนางสาวไทย  ก่อนตบท้ายว่า ขอร้องการโพสต์ต่างๆ ไม่ได้ต่อว่าใคร พี่ๆสื่อ กรุณาอย่าไปเชื่อมโยงกับผู้ใด

ขอบคุณเพจ ปารีณา ไกรคุปต์