โควิดจะขวิดเอา...มีตติ้ง "หยิ่น - วอร์" แฟนคลับแน่นจนเจอดราม่า !!

2020-06-07 09:05:22

โควิดจะขวิดเอา...มีตติ้ง "หยิ่น - วอร์" แฟนคลับแน่นจนเจอดราม่า !!

Advertisement

รุมถล่มผู้จัดงาน ปล่อยปละฯ ได้อย่างไร จัดมีตติ้ง "หยิ่น-วอร์" แฟนคลับสุมทุมอย่างกับดอกเห็ด เสี่ยงติดเชื้อร้าย ...ความโด่งดังทำเรื่องให้ลำบากใจจริงๆ สำหรับดราม่านี้ เกิดเป็นกรณีขึ้นมาจนได้ ยิ่งในช่วงเฝ้าระวังการแพร่เชื้อโควิด 19 แบบนี้ ศิลปินหลายต่อหลายคนต้องเลื่อนรับงานพบปะกับแฟนคลับไปยาวๆ เพราะต้องรับผิดชอบต่อสังคมคนรอบข้างที่อาจจะมารวมตัวกันเพื่อเจอตัวศิลปิน ซึ่งอาจเกิดเหตุไม่คาดคิดอย่างที่เราๆ ท่านๆ เข้าใจก็เป็นได้ อย่างดราม่าล่าสุดที่เกิดขึ้นกับ งานมีตติ้งของสองนักแสดงหน้าใหม่แต่ดีกรีความเปรี้ยงปังนั้นอย่าให้พูดถึง เพราะไม่ใช่แค่แฟนคลับในประเทศเท่านั้นที่ชื่นชอบพวกเขา ใช่เรากำลังพูดถึง "หยิ่น อานันท์" และ "วอร์ วนรัตน์" นักแสดงนำจากซีรีส์ "En of love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ" 


ที่ล่าสุด ทั้งคู่ได้รับอีเวนต์ไลฟ์ "คู่จิ้น หรือคู่จริง" โดยเป็นการไลฟ์พูดคุยทักทาย และให้สองหนุ่ม "หยิ่น - วอร์" ทำกิจกรรมร่วมกันในโรงภาพยนตร์ โดยถ่ายทอดสดให้แฟนคลับทางบ้านได้ฟินจิ้นกันผ่านหน้าจอเท่านั้น ...อย่างไรก็ตาม ถึงแม้งานนี้จะมีข้อกำหนดว่าจะเป็นการไลฟ์เพื่อให้แฟนๆ ได้ชมทางบ้านเท่านั้น ในทางกลับกันกลับมีแฟนคลับบ้านหยิ่นวอร์จำนวนมาก มารอพบศิลปินตัวเป็นๆ ถึงในสถานที่จัดไลฟ์ ทำให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยแฟนคลับชุมนุมเป็นกลุ่มใหญ่ โดยกลุ่มแฟนคลับทั้งหมดก็ได้สวมหน้ากากอนามัยเพื่อมาพบเจอกับ "หยิ่น - วอร์" โดยเฉพาะ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีแฟนคลับกรูกันเข้ามาเพื่อขอถ่ายรูปรวมกลุ่มกันแบบแน่นขนัด จนน่าเป็นห่วงในความปลอดภัยเรื่องการแพร่เชื้อซึ่งเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมและความปลอดภัยจากชาวเน็ตจำนวนมาก แม้ว่าจะมีการเว้นระยะห่างกันระหว่างตัวนักแสดงและแฟนคลับแล้วก็ตาม โดยคอมเมนต์มีมากมาย อาทิ “อยากรู้ว่าxxxมีมาตรการป้องกันเรื่องโควิดก่อนที่จะให้แฟนคลับมารวมพลกันเยอะๆ มั้ยคะ เพราะรูปรวมที่ปล่อยออกมาไม่มีการรักษาระยะห่าง การรวมตัวในลักษณะนี้มันยังไม่สอดคล้องกับโรคที่ยังมีอยู่ตอนนี้ค่ะ”


“อันนี้ใครสั่งให้รวมคะ ใครเป็นคนคุมเรื่องนี้คะ คนจัดงานโดนหนักสุดนะคะแบบนี้”

“เขาห้ามชุมนุมกันเกิน 50 คนนะ หลังจากดูไลฟ์จบกลับมาเข้าแท็ก ตกใจมาก คนเยอะมาก ไม่เว้นระยะห่างกันอีก รู้ว่ารัก อยากไปหาแต่ควรรู้จังหวะ เวลา สถานการณ์ตอนนี้เป็นยังไง เขามีไลฟ์ให้ดูอยู่นะทำไมไม่ดูอยู่บ้านละ ถ้ามีคนตำหนิ มีดราม่าก็ไม่แปลกใจเลย ”

ขณะที่ ยังมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงกลุ่มแฟนคลับที่เดินทางไปพบ "หยิ่น" และ "วอร์" ว่า

"อยากไปเจอศิลปินจนไม่ห่วงความปลอดภัย อีกทั้งทีมผู้จัดปล่อยให้มีการรวมตัวได้อย่างไร เป็นการกระทำที่ไร้ความรับผิดชอบต่อสังคม และจะบอกว่าศิลปินไม่ผิดเลยก็เป็นไปไม่ได้ ถ้าหากจะใช้ความคิดสักหน่อย ตัวศิลปิน หรือผู้จัดการก็น่าจะรีบประกาศเลยว่า จะไม่มีการมาเจอแฟนคลับหน้างาน น่าจะเดินทางกลับเลย ถ้าทำแบบนี้แฟนคลับคงจะไม่มานั่งรวมกลุ่มรอกัน เป็นเรื่องที่ทุกฝ่ายต้องรับผิดชอบร่วมกัน"ซึ่งมีแฟนคลับรายหนึ่งออกมาระบุว่า ตอนแรกนึกว่าไม่อนุญาตให้เดินทางไปเจอ "หยิ่น - วอร์" แต่จู่ๆ ทางออฟฟิเชียลประกาศให้เดินทางไปได้เฉยเลย สุดท้ายดราม่าก็บังเกิดหลังก็มีการรวมพลโดยศิลปินไม่รู้เรื่องมาก่อน จึงรู้สึกสงสารศิลปินเพราะกลัวถูกเหมารวมและมองไม่ดีไปด้วย ขอบคุณภาพ YinWar​OFFICIAL

แท็กที่เกี่ยวข้อง