สาว 15 กรี๊ดแจ้งจับไอ้หื่นบุกปล้ำคาคอนโด

2017-09-21 18:00:05

สาว 15 กรี๊ดแจ้งจับไอ้หื่นบุกปล้ำคาคอนโด

Advertisement

สาววัยรุ่นอายุ 15 ปี โร่ขึ้นโรงพักแจ้งความโดนคนร้ายล็อกคอหมายขืนใจคาคอนโดเมืองทองธานี ด้านตำรวจ สภ.ปากเกร็ดเร่งล่าตัวหลังมีผู้เสียหาย 3 รายแจ้งความโดนเหมือนกัน

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. น.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 15 ปี พักอยู่คอนโดมิเนียมเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมโภชน์ สืบวงศกร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ลงมาจากห้องพักเพื่อมาซื้อของกินที่บริเวณชั้นล่างของอาคาร หลังจากซื้อของเสร็จได้มาขึ้นลิฟท์กลับขึ้นห้องพัก ปรากฎว่าคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสูงใหญ่ อายุประมาณ 30-35 ปี ไว้ผมรองทรง ขึ้นลิฟท์มาพร้อมกัน พอถึงชั้น10 ตนได้ออกจากลิฟท์เพื่อเดินลงทางบันไดหนีไฟมายังห้องพักชั้น9 จู่ ๆชายดังกล่าวได้เดินตามหลังมา ก่อนเอื้อมล็อกคอเอามือปิดปาก พร้อมทั้งขู่บังคับไม่ให้ขัดขืนหากขัดขืนจะทำร้ายร่างกาย และพยายามกดตัวลงกับพื้นหมายจะปลุกปล้ำ จังหวะที่คนร้ายไม่ทันระวังตัวได้สะบัดตัวหนีออกมาตะโกนขอความช่วยเหลือ จากนั้นคนร้ายได้เผ่นหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งความจากหญิงผู้เสียหายที่พักอยู่ในคอนโดมิเนียมเมืองทองถูกคนร้ายคนเดียวกันตระเวนก่อเหตุในแต่ละอาคารลักษณะนี้มาแล้ว 3 ราย อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีแล้ว
แท็กที่เกี่ยวข้อง