ธรรมดาที่ไหน “คิมเบอร์ลี่” อวดภาพถ่ายจากกล้องฟิล์ม รังสรรค์ความสวยปังโดย “หมาก ปริญ”

2020-06-04 18:20:47

ธรรมดาที่ไหน “คิมเบอร์ลี่” อวดภาพถ่ายจากกล้องฟิล์ม รังสรรค์ความสวยปังโดย “หมาก ปริญ”

Advertisement

ฝีมือสุดปัง “หมาก ปริญ” รังสรรค์ภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มสุดสวยให้ “คิมเบอร์ลี่” หย่อนความชิคลงไอจี เพื่อนดารา-แฟนคลับ แห่ชมนางแบบสวย-ตากล้องเริ่ด


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ที่มีความหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของกล้องฟิล์มอยู่ไม่น้อย สำหรับพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และหวานใจคนสวยสุดที่รัก “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ซึ่งภาพความสวยชิค มีสไตล์ เรียกยอดไลค์ถล่มทลาย ในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่นั้น ก็ถูกลั่นชัตเตอร์มาจากกล้องฟิล์มจำนวนหลายภาพเลยทีเดียว
อย่างล่าสุด สาวคิมเบอร์ลี่ก็เพิ่งจะได้อวดฝีมือการลั่นชัตเตอร์จากกกล้องฟิล์มของหนุ่มหมาก ที่ได้รังสรรค์ภาพสวยโทนขาว-ดำ 4 ชอต ที่รวมกันอยู่ใน 1 เฟรม ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวไปหมาดๆ พร้อมกันนี้นางเอกสาวก็ยังไม่วายใส่แคปชั่นให้เครดิตหวานใจอีกด้วยว่า “Film by @mark_prin ”


ซึ่งหลังจากที่สาวคิมเบอร์ลี่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็เพื่อนพ้องร่วมวงการ และแฟนคลับเข้ามากดไลค์รัวๆ จนยอดไลค์ทะลุแสนกันเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วก็ยังคอมเมนต์บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเป็นภาพความสวยที่สมบูรณ์แบบมาก เอาเป็นว่างานนี้ได้ทั้งนางแบบดี คนถ่ายเริ่ด เลยทำให้ภาพเซตนี้เต็มไปด้วยความปังนั่นเอง
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : kimmy_kimberley , mark_prin