อย่าผอมกว่านี้เลย “แจม” แปลงร่างเป็นเซเลอร์มูนสุดแซ่บ แต่แอบบ่นอุบเอวย้วยหมดแล้ว !

2020-06-04 14:40:52

อย่าผอมกว่านี้เลย “แจม” แปลงร่างเป็นเซเลอร์มูนสุดแซ่บ แต่แอบบ่นอุบเอวย้วยหมดแล้ว !

Advertisement

หาไม่เจอตรงไหนที่ว่าอวบอ้วน “แจม ชรัฐฐา” เสิร์ฟซีนแซ่บในชุดเซเลอร์มูน ไม่วายแอบบ่นเอวย้วยไปหมด ทำแฟนๆ แห่ท้วงหุ่นนี้กำลังดี


เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยหวาน สายแซ่บนิด เซ็กซี่หน่อยอีกหนึ่งคนที่น่ารักโดนอกโดนใจแฟนๆ โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ ไม่น้อยเลย สำหรับนักร้องสาว “แจม ชรัฐฐา อิมราพร” หรือที่หลายๆ คนคุ้ยเคยกันดีในชื่อ “แจม เนโกะจัมพ์” ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของสาวแจมผ่านช่องทางอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ แล้วนั้น ก็จะเห็นว่าสาวเจ้าขยันเสิร์ฟความน่ารัก สดใส แอบแซ่บ ให้ได้กดไลค์อยู่ตลอด
อย่างล่าสุด “แจม ชรัฐฐา” ก็ได้เสิร์ฟซีนฮอต เรียกยอดไลค์ ยอดคอมเมนต์แทบถล่มทลายกันอีกแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวได้เผยภาพสวยแซ่บ อวดหุ่นเพรียวในชุดเซเลอร์มูนสุดเซ็กซี่ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ชมแบบรัวๆ ทว่างานนี้สาวแจมก็ยังไม่วายใส่แคปชั่นแซวความอวบอ้วนที่ดูท่าว่าจะมีเพียงเธอคนเดียวเท่านั้นที่เป็นคนเห็นว่า…
“ตอนได้มามันรู้สึกใส่แล้วคับไปนิด ก็เลยจะลดนน. ผ่านมาหลายยยเดือนนน คับกว่าเดิม ก็ต้องใส่แล้วล่ะ เพราะเดือนหน้าคงยัดไม่ลงแล้ว ! ความยวบอวบนี้ เอวคือย้วยไปหมด เห้อ!”

ซึ่งหลังจากที่สาวแจมได้เผยภาพความแบ๊วสุดแซ่บในชุดดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็ทำเอาแฟนๆ พากันเข้ามากดไลค์รัวๆ แถมยังไม่มีใครทักท้วงหุ่นอันผอมเพรียวของสาวแจมว่าอ้วนเลยสักนิดขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : jam_ponybah

แท็กที่เกี่ยวข้อง