ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น "อนุทิน"กินข้าวกับคณะไม่เว้นระยะห่าง

2020-06-04 12:05:27

ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น "อนุทิน"กินข้าวกับคณะไม่เว้นระยะห่าง

 "เพจแมวน้ำเล่าเรื่อง"โพสต์ภาพ "อนุทิน" รับประทานอาหารกับคณะไม่เว้นระยะห่าง ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ หมอแมวน้ำเล่าเรื่อง ได้โพสต์ภาพคนหน้าคล้ายนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข และคณะขณะกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 20 พ.ค.2563 ที่ผ่านมา แต่ภาพดังกล่าวไม่ได้มีการเว้นระยะห่างแต่อย่างใด

ทั้งนี้ภาพดังกล่าวเป็นเฟซบุ๊กของทางร้านบรรยากาศติดชายทะเลโพสต์ข้อความระบุว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคณะท่านอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรมว.สาธารณสุข 


อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก อาทิ  ทำไม ไม่นั่งกิน โต๊ะล่ะคนล่ะ,เขานั่งเก้าอี้เว้นเก้าอี้ใช่ไหมคะ,ทีประชาชนโดนเพ่งเล็ง 

ผู้สื่่อข่าวรายงานว่า หากภาพดังกล่าวเป็นวันที่ 20 พ.ค.2563  ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (ศบค.) ได้ผ่อนคลายระยะที่ 2 แล้ว  โดยการจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม ให้เปิดได้โดยให้นำกลับไปบริโภคที่อื่น หรือหากเปิดให้บริการในสถานที่นั้น ก็สามารถทำได้โดยต้องจัดระเบียบการเข้าใช้บริการให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคและคำแนะนำของทางราชการ และห้ามการบริโภคสุราหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้าน

ขอบคุณเพจ หมอแมวน้ำเล่าเรื่อง

แท็กที่เกี่ยวข้อง