“เสรีพิศุทธ์”ลุยหาเสียงลำปาง อ้อนขอเเต้มให้ฝ่าย ปชต.ชนะ

2020-06-03 20:55:12

“เสรีพิศุทธ์”ลุยหาเสียงลำปาง อ้อนขอเเต้มให้ฝ่าย ปชต.ชนะ

Advertisement

“เสรีพิศุทธ์”ลุยหาเสียงลำปาง โวเสียงตอบรับดีเกินคาด อ้อนขอเเต้มให้ฝ่าย ปชต.ชนะ

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย และ ส.ส.ของพรรคลงพื้นที่ช่วย ร.ต.ท.สมบูรณ์ กล้าผจญ ผู้สมัครส.ส.ลำปาง เขต 4 พรรคเสรีรวมไทยหาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ลำปางเป็นวันที่ 3

โดยหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่เยี่ยมประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน จากลมพายุ และฝนฟ้าคะนองขึ้นในพื้นที่ ต.นายาง อ.สบปราบ จ.ลำปาง ตรวจสอบความเสียหาย และเยี่ยมให้กำลังใจชาวบ้านผู้ประสบวาตภัย โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้น มีบ้านเรือนราษฎรได้รับผลกระทบประมาณ 90 หลัง กระเบื้องเสียหายประมาณ 600 แผ่น 


หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า มีความมั่นใจตั้งแต่ส่ง ร.ต.ท.สมบูรณ์ ลงสมัครในคราวนี้ถึงแม้ครั้งที่แล้วจะไม่ชนะการเลือกตั้งก็ตาม เหตุที่มั่นใจคือพรรคเพื่อไทยไม่ได้ลงสมัครส่วนพรรคอนาคตใหม่ก็ลงสมัครไม่ได้ เพราะฉะนั้นพรรคของเราจึงเป็นพรรคฝ่ายค้านพรรคเดียวที่ลงสู้ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้ 

“ตอนนี้เป็นการต่อสู้กันระหว่างประชาธิปไตยกับเผด็จการ ผมเชื่อแน่ว่า พี่น้องลำปางเขต4 รักประชาธิปไตย เพราะประชาธิปไตยสามารถที่จะพูดได้ โต้ตอบได้ ตรวจสอบได้ โปร่งใส เมื่อพรรคใหญ่ๆลงไม่ได้ พรรคของเราเป็นตัวแทนฝ่ายประชาธิปไตย เชื่อว่า พี่น้องประชาชนที่ลำบากเขต 4 รักประชาธิปไตย ครั้งที่เเล้วพรรคเสรีรวมไทย ถึงไม่ชนะก็มีคะแนนลำดับต่อจากพรรคเพื่อไทย พลังประชารัฐ อนาคตใหม่เมื่อผมบอกว่ามั่นใจตั้งแต่ต้นแล้วคือคะแนนของฝ่ายประชาธิปไตยมีตั้ง 7 กว่าหมื่นคะแนน เเบบนี้มันชนะกันอยู่แล้ว เมื่อชนะกันอย่างนี้ขอร้องพี่น้องประชาชน ลำปาง เขต4 ที่เคยลงคะเเนนให้พรรคเพื่อไทย อนาคตใหม่ เสรีรวมไทย เพื่อชาติ ประชาชาติ ฝ่ายประชาธิปไตย อย่าเปลี่ยนใจนะครับ ให้หันมาลงคะเเนนให้พรรคเสรีรวมไทย เพราะเราเป็นตัวแทนฝ่ายประชาธิปไตย”พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวด้วยว่า ถ้าโควิด-19 ไม่มา ก็เชื่อว่าพล.อ.ประยุทธ์อยู่ไม่ได้แล้ว  ขอให้พวกเรามั่นใจ เชื่อมั่นในตัวเองว่าฝ่ายประชาธิปไตยเท่านั้นที่จะบริหารประเทศได้ ตอนนี้ก็ยังแย่งกันเป็นรัฐมนตรี พอขึ้นมาแล้วก็บริหารไม่ได้ เป็นมือสมัครเล่นกันทั้งนั้น สู้คนอื่นไมได้หรอกฉะนั้นพวกท่านต้องเลือกพรรคเสรีรวมไทย เพื่อเข้าไปแก้ไขประเทศ เเละไปเปลี่ยนรัฐบาล แล้วพี่น้องประชาชนจะเข้าใจว่าประชาธิปไตยเป็นแบบนี้เอง


“ขอให้ดูการบริหารของพล.อ.ประยุทธ์ว่าเป็นอย่างไร มันล้มแหลวไหม เมื่อล้มเหลว จะไปเลือกพวกเขาอีกทำไม ขอให้มาเลือกฝ่ายประชาธิปไตย ถ้าเปลี่ยนใจ คะแนนของฝ่ายเราถึง1แสนคะเเนนเเน่นอน”หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ระบุ