“ยืนหนึ่ง” ฟิตมิตรด้าม Feat. ดาวุธ The Rapper ชวนสาวๆ แดนซ์กันให้มันหลุดโรค !

2020-06-03 13:45:29

“ยืนหนึ่ง” ฟิตมิตรด้าม Feat. ดาวุธ The Rapper ชวนสาวๆ แดนซ์กันให้มันหลุดโรค !

Advertisement

“ยืนหนึ่ง” ฟิตมิตรด้าม Feat. ดาวุธ The Rapper ชวนสาวๆ ยักย้ายส่ายเอวสู้โควิด !"มิตร โมชดารา" หรือที่หลายๆ คนคุ้นเคยกับชื่อ "ฟิตมิตรด้าม" เป็นหนึ่งในผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ ที่มีผู้ติดตามอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ด้วยจำนวน followers ที่มีมากกว่าล้านคน สมกับที่เป็น "God of Platform Creator ผู้สร้างปรากฏการณ์ Viral ใน Social Media สูงสุด จาก The Rapper Season 2 รอบ Audition ขอปล่อยของส่งซิงเกิล “ยืนหนึ่ง” ชวนสาวๆ ยักย้ายส่ายเอวสู้โควิด


โดยได้ ดาวุธ The Rapper มาช่วย Feat. ด้วยในเพลงนี้ ซึ่งเขาได้กล่าวว่า 

"ผมรู้สึกว่าดนตรี Hip Hop ทำให้ผู้หญิงโยกย้ายส่ายเอวได้เซ็กซี่ เลยอยากจะมีเพลงให้ผู้หญิงไว้เต้นเวลาไปเที่ยว เนื้อหาโดยรวมของเพลงนี้ก็คือการชมผู้หญิงว่าเราขอยกให้เธอเป็นที่ 1 ของคืนนี้เลย ส่วนดาวุธ ที่ผมชวนมา feat.ในเพลงนี้ด้วย ก็เป็นน้องที่ทัวร์กับผมเป็นประจำอยู่แล้ว ผมมองว่าเขาเป็น Rapper ที่ยั่วสาวๆ ได้มากที่สุดเท่าที่ผมรู้จักในตอนนี้ เพราะเขามีความเซ็กซี่ลาตินโน่อยู่ในตัว ยิ่งพอ Rap ออกมา เสียงก็ยิ่งเซ็กซี่เข้าไปอีก เหมาะมากกับเพลง “ยืนหนึ่ง” ของผม และ Dazeter ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ก็เป็นน้องที่สนิทมากอีกคน ทำงานด้วยกันมานาน ออกทัวร์ด้วยกันก็มาก การทำงานทุกอย่างเข้าขากันไปหมดไม่เคยมีปัญหาเลยครับ ฝีมือก็ดีมาก ที่สำคัญเป็นขวัญใจแม่ผมเลยครับ …

แต่ปล่อยเพลงช่วงนี้ผมก็แอบหวั่นๆ นิดหน่อย เพราะพอผมถ่าย MV เพลงนี้เสร็จ ก็เป็นช่วงสถานการณ์โควิดแพร่ระบาดพอดี และทุกคนต้องอยู่ในมาตรการรักษาความปลอดภัย ทำให้ผับและสถานบันเทิงต้องปิดหมด แต่มาคิดดูอีกที เพลงก็เสร็จแล้วถ้าปล่อยไว้เดี๋ยวเพลงจะบูด ก็ขอปล่อยเลยละกันครับ เต้นกันในผับไม่ได้ ก็ปล่อยให้ฟัง ให้เต้นกันที่บ้านไปก่อน เพราะสิ่งที่ผมคาดหวังไว้สำหรับเพลงนี้ ก็แค่อยากให้ทุกคนได้เอาเพลง “ยืนหนึ่ง” ของผม ไปเต้นสนุกๆ กัน แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วครับ"


แท็กที่เกี่ยวข้อง