“บอย” จูงมือ “เจี๊ยบ” เผยภาพมุมกว้างเรือนหอในฝัน บอกพร้อมลุยปีนี้บ้านเราต้องเสร็จ

2020-06-02 18:15:54

“บอย” จูงมือ “เจี๊ยบ” เผยภาพมุมกว้างเรือนหอในฝัน บอกพร้อมลุยปีนี้บ้านเราต้องเสร็จ

Advertisement

ความฝันใกล้เป็นจริง “บอย พีซเมคเกอร์” เซลฟี่คู่ “เจี๊ยบ พิจิตตรา” พร้อมอัพเดตความคืบหน้าเรือนหอ อีกนิดเดียวก็พร้อมอยู่แล้ว


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่ผ่านบททดสอบชีวิตร่วมกันมาไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม “บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี” หรือ “บอย พีซเมคเกอร์” และภรรยาสาว “เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” หลังจากที่ปลูกต้นรักร่วมกันมานานถึง 14 ปี ก่อนจะตัดสินใจจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์เมื่อช่วงเดือน ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา
ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามสองสามีภรรยาคู่นี้อยู่เรื่อยๆ ก็วจะเห็นว่าทั้งสองนั้นขยันเก็บหอมรอมริบทีละเล็กทีละน้อย เพื่อสานฝันและสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องบ้านที่ทั้งคู่ตั้งใจจะใช้เป็นเรือนหอ ทั้งหนุ่มบอยและสาวเจี๊ยบก็ได้คอยอัพเดตความคืบหน้าการก่อสร้างต่างๆ ให้ได้ชมอยู่เรื่อยๆ


และล่าสุด (2 มิ.ย. 2563) ความฝันที่จะได้อยู่บ้านหลังใหม่ก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้ว เมื่อหนุ่มบอยได้จูงมือสาวเจี๊ยบ ไปดูบ้านและอัพเดตให้ได้ชมอีกครั้งหนึ่ง โดยงานนี้นักร้องหนุ่มก็ได้เผยภาพเซลฟี่คู่กับภรรยาสาวสุดที่รัก เผยให้เห็นภาพตัวบ้านในมุมกว้าง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุแคปชั่นประกอบว่า…

“เหนื่อยแต่เช้า ลุยๆๆ ปีนี้ต้องเสร็จ #บ้านของเรา #boyjeabthelovejourney”โดยหลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมวงการและเหล่าแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังทั้งคู่และรอดูความสวยงามหลังเสร็จสรรพกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : boypeacejeab_pijittraแท็กที่เกี่ยวข้อง