พ่อแม่รุดเยี่่ยม"เอมี่"ก่อนนำตัวฝากขัง(คลิป)

2017-09-21 10:55:25

พ่อแม่รุดเยี่่ยม"เอมี่"ก่อนนำตัวฝากขัง(คลิป)

Advertisement

พ่อแม่รุดเยี่ยม "เอมี่” ที่ สน.สายไหม ด้านพนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวฝากศาลมีนบุรีผัดแรก


เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือ “เอมี่” อายุ 28 ปี อดีตมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 และอดีตนางเอกละครดังธิดาวานร ซึ่งถูกจับกุม ขณะเสพยา พร้อมแฟนหนุ่ม โดยตำรวจ 191 ได้ยึดของกลางไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด และอุปกรณ์ในการเสพ ล่าสุดเช้าวันนี้ นายฮันนาส จาคอป และนางลำดวน จาคอป บิดาและมารดาของเอมี่ได้เข้าเยี่ยมลูกสาวที่ สน.สายไหม 

แม่ของเอมี่ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ยังทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้นกับลูกสาว ตอนนี้ยังพูดอะไรได้ไม่มาก เพราะจะมีผลต่อรูปคดี ก่อนจะเดินทางออกจาก สน.สายไหมไปดักรอที่ศาลจังหวัดมีนบุรี


ด้านนายชัยวัฒน์ เดชปทุม ทนายความส่วนตัวของนายปุณยวัจน์ ได้เข้าไปพูดคุยกับนายปุณยวัจน์ นานกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนจะออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ขณะนี้ นายปุณยวัจน์ ได้ยอมรับว่าเสพยาจริง แต่ยาเสพติดและอุปกรณ์การเสพที่พบในห้องนั้น ไม่ใช่ของตน ซึ่งก่อนหน้านั้นได้ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อเจ้าหน้าที่ จนทำให้สามารถขยายผลจับกุมไปยังผู้ค้ายาเสพติดได้ ส่วนยาที่พบในห้องนั่นจะเป็นของใคร ตนขอไปต่อสู้ในชั้นศาล โดยไม่ได้โยนความผิดไปให้เอมี่แต่อย่างใด
ขณะที่พนักงานสอบสวนระบุว่า ตอนนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำ นายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ หรือ “พล” อายุ 40 ปี แฟนของเอมี่ ยังไม่แล้วเสร็จ คาดว่าจะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ไปขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรีฝากขังผัดแรกในช่วงบ่ายวันนี้ โดยเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาเอมี่และแฟนหนุ่ม มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่าย และเสพ พร้อมคัดค้านการประกันตัว

"เอมี่"ปล่อยโฮ ตร.คุมตัวฝากขัง http://www.newtv.co.th/news/5744