ผอม สวย แซ่บ เซี๊ยะ ขึ้นเป็นกอง “ลาล่า” ขอบคุณ “เล็ก เจษฎา” ที่ไม่ทิ้งในยามโดนดูถูก !

2020-06-01 12:25:44

ผอม สวย แซ่บ เซี๊ยะ ขึ้นเป็นกอง “ลาล่า” ขอบคุณ “เล็ก เจษฎา” ที่ไม่ทิ้งในยามโดนดูถูก !

Advertisement

สารพัดคำดูถูก นับไม่ถ้วนคำบูลลี่ “ลาล่า อาร์สยาม” เอาชนะใจตัวเองรีดน้ำหนัก 15 กก. จนกลายเป็นสาวสวยแซ่บ ขอบคุณกำลังใจจากแฟนหนุ่ม “เล็ก เจษฎา” คอยเคียงข้างในวันที่แย่


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสายฮาที่ชีวิตจริงไม่ฮาอย่างฉากหน้าที่แสดงให้แฟนๆ ได้ชมสักเท่าไหร่นัก สำหรับนักร้องและนักแสดงสาวสายตลกอย่าง “ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี” หรือ “ลาล่า อาร์สยาม” ซึ่งเธอนั้นก็ถือได้ว่าเป็นคนที่โดนดูถูก โดนด่าว่าและโดนบูลลี่สารพัด ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตหรือกระทั่งรูปร่างหน้าตาของสาวเจ้าที่ดันไม่ถูกอกถูกใจใครหลายๆ คน


แต่ทว่าสาวลาล่าก็พยายามประคับประคองสติ การใช้ชีวิต ค่อยๆ พัฒนาและปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อลบคำสบประมาทของคนที่วิจารณ์เธอในแง่ลบมาได้เรื่อยๆ อย่างล่าสุดที่เธอนั้นเพิ่งจะเอาชนะทั้งใจตัวเองและเอาชนะคำบูลลี่เรื่องรูปร่าง โดยการรีดน้ำหนักตัวหายไปกว่า 15 กิโลกรัม กลายเป็นสาวแซ่บอวดหุ่นเซี๊ยะมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมไปหมาดๆ

(อ่านข่าว : “ลาล่า อาร์สยาม” นุ่งชุดว่ายน้ำโชว์แซ่บ ลบคำบูลลี่อ้วนเป็นอึ่งอ่าง หลังเคร่งปฏิบัติจนผอม !)
ซึ่งงานนี้สาวลาล่าก็ไม่พลาดที่จะเอ่ยถึงอีกหนึ่งกำลังใจที่ดีอย่างแฟนหนุ่มสุดที่รัก “เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร” ซึ่งนุ่มเล็กก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำให้เจ้าตัวกล้าที่เปลี่ยนตัวเอง และมีกำลังใจในการสู้กับสิ่งต่างๆ รอบตัว โดยงานนี้สาวลาล่าก็ได้เผยความรู้สึกถึงแฟนหนุ่ม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า…


“#พี่จ๋า หนูไม่รู้จะเริ่มต้นพูดว่ายังไงดี แต่หนูอยากขอบคุณพี่จ๋านะ ขอบคุณที่พี่จ๋าดูแลหนู ตั้งแต่หัวจรดเท้า เปลี่ยนลุคหนูให้สวยออกรายการ ทั้งๆ ที่หนูเป็นผู้หญิงที่ไม่เรียบร้อยเลยยังกะม้าดีดกะโหลก ขอบคุณที่พี่จ๋าเอาใจใส่หนูทุกอย่าง ขอบคุณพี่จ๋าที่ยืนอยู่ข้างๆ หนูตรงนี้ และคอยสนับสนุนหนูในหลายๆ เรื่อง ขอบคุณที่ช่วยหนูลบคำสบประมาทของคนที่ดูถูกหนู ขอบคุณวันแรกที่พี่ยอมก้าวเข้ามาที่จะคุยกับหนู และยังอยู่กับหนูตรงนี้ ทุกสิ่งที่พี่จ๋าให้มา มันคือของขวัญที่มีค่ามากสำหรับหนู ขอบคุณคะ #พี่จ๋า @lek_jessada”

พร้อมกันนี้สาวลาล่าก็ได้แถมอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆ โดยการอวดภาพขณะที่กำลังยืนกอดอยู่กับหนุ่มเล็กลงในอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นบอกว่า… “ในยามอ่อนล้า ก็มีไหล่พี่จ๋าให้ซบ”ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : lala_bigflower