“เอมี่”ลั่นไม่ได้เป็นเอเย่นต์ค้ายา

2017-09-20 16:40:31

“เอมี่”ลั่นไม่ได้เป็นเอเย่นต์ค้ายา

“เอมี่”ยืนยันไม่ได้เป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติด ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดหวั่นถูกคุกคามจากขบวนการค้ายา ด้านทนายความมั่นใจต่อสู้คดี

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 20 ก.ย. ทีมทนายความของ น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือ “เอมี่” อายุ 28 ปี อดีตมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 และอดีตนางเอกละครดัง "ธิดาวานร" ซึ่งถูกจับกุม ขณะเสพยากับแฟนหนุ่มที่บ้านพัก ได้เข้าพบเอมี่และพนักงานสอบสวน สน.สายไหม

หนึ่งในทีมทนายความ กล่าวว่า ข้อมูลทุกอย่างเป็นไปตามที่สื่อมวลชนนำเสนอ แต่เอมี่ยังให้การปฎิเสธ ดังนั้นต้องรอให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำให้แล้วเสร็จก่อน รวมทั้งแจ้งข้อหาที่ชัดเจนแก่ลูกความ ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถตอบในรายละเอียดได้ แต่มั่นใจในการต่อสู้คดี

Advertisement
ด้าน พ.ต.อ.ธนกรณฑ์ ก้อนแก้ว ผกก.สน.สายไหม กล่าวว่า ผู้ต้องหามีความกังวลและเครียดเป็นเรื่องปกติที่ถูกควบคุมตัว ส่วนเรื่องคดี สน.สายไหมเป็นเพียงพนักงานสอบสวนสวนในการสอบปากคำผู้ต้องหา และจะนำส่งฝากขังในวันที่ 21 ก.ย. พร้อมตัดค้านการประกันตัว สำหรับการขยายผลและรวบรวมพยานหลักฐานเป็นของตำรวจ191ชุดจับกุม

มีรายงานข่าวแจ้งว่า เอมี่ยอมรับว่ายาเสพติดที่พบที่บ้านพักเป็นของตนเอง ที่เพื่อนนำมาฝากไว้ โดยแลกกับการให้เสพยาเสพติดฟรี และปฎิเสธว่าไม่ได้เป็นผู้จำหน่ายหรือเอเย่นต์ยาเสพติดแต่อย่างใด เชื่อว่าจากการจับกุมครั้งนี้มาจากการซัดทอดของผู้ต้องหาที่ถูกตำรวจจับกุมก่อนหน้านี้ ส่วนรายละเอียดยังไม่ขอเปิดเผย เพราะเกรงว่าจะถูกคุกคามจากขบวนการค้ายาเสพติด

Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง