ยิ่งขอร้องเหมือนยิ่งยุ ?! “จ๊ะ อาร์สยาม” สาดความแซ่บ ทำแฟนๆ แห่ซูมแทบจอแตก !

2020-05-26 15:20:22

ยิ่งขอร้องเหมือนยิ่งยุ ?! “จ๊ะ อาร์สยาม” สาดความแซ่บ ทำแฟนๆ แห่ซูมแทบจอแตก !

อื้อหือ... ไม่ได้โฟกัสต้นไม้เลย ! “จ๊ะ อาร์สยาม” ระเบิดความแซ่บโพสต์ภาพอวดต้นไม้หน้ากระจก แต่เบื้องหลังดันแย่งซีน ทำแฟนๆ ตาลุกวาว แห่ซูมสนั่นแทบจอแตก !


สาดความฮอตและเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแฟนๆ และชาวเน็ตอยู่เรื่อยๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องสาว “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” หรือ “จ๊ะ อาร์สยาม” นักร้องสาวชาวลูกทุ่งที่พกความแซ่บ แสบสัน แบบเต็มเม็ดเต็มเหนี่ยวไปด้วยทุกที่ทุกเวลาและพร้อมเสิร์ฟส่งมาสะกิดใจท่านผู้ชมอยู่ตอลดเวลา
ล่าสุด (26 พ.ค. 2563) นักร้องสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” ก็ได้ออกมาสาดความฮอตปรอทแตก แข่งกับอากาศร้อนๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวมาเรียกเสียงฮือาจากแฟนๆ อีกแล้ว โดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยภาพไม้ประดับสุดน่ารักอยู่หน้ากระจก โดยมีเงาเบลอๆ ของสาวจ๊ะยืนสะท้อนอยู่ในกระจกด้วย แต่งานนี้เงาเบลอๆ ของสาวเจ้ากับโดนเด่นขึ้นมาทันตา เมื่อสังเกตเห็นชอตเซ็กซี่ที่ไม่มีลิมิต และเหมือนว่าท่อนล่างของสาวจ๊ะเหมือนจะไร้ซึ่งอาภรณ์ห่อหุ้มอีกต่างหาก เรียกได้ว่าแซ่บระเบิดจนอยากจะยกกระถางต้นไม้หนีให้รู้แล้วรู้รอด

พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังได้ระบุแคปชั่นดักทางแฟนๆ เอาไว้ว่า… “ขอร้องนะคะอย่างซูม”


Advertisement


แต่ดูเหมือนว่างานนี้จะยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เมื่อหลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์ในทำนองว่า แรกๆ ก็ไม่ได้ซูมแต่พออ่านแคปชั่นเท่านั้นแหละ ไม่ซูมไม่ได้แล้ว เชื่อว่างานนี้หลายๆ คนก็คงจะซูมส่องดูความสวยงามของต้นไม้กันสนั่นแทบจอแตกกันแน่ๆ


Advertisement

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : jaja_nongpanee