ถูกด่ากระจาย Touch ยอมถอย เลิกให้เช่าเซ็กซ์ดอลล์

2017-09-20 11:25:11

ถูกด่ากระจาย  Touch ยอมถอย เลิกให้เช่าเซ็กซ์ดอลล์

หลังจากที่ นิว 18 รายงานข่าวไปได้ไม่กี่วัน และเปิดบริการให้ลูกค้าเช่าไปใช้งานได้ 2 วัน  Touch เจ้าของเซ็กซ์ดอลล์ สัมผัสรสนิยมแปลกใหม่ กับตุ๊กตายาง 5 สาวสวย ก็มีอันต้องเลิกเสียแล้ว เพราะถูกด่าและวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักTouch (ทัช) หรือ สัมผัส บริษัทจีนเจ้าของไอเดียสุดบรรเจิด ที่หวังเอาใจลูกค้ากลุ่มชายกลัดมัน ทุกเพศทุกวัย ให้บริการเช่าเซ็กซ์ดอลล์ หรือตุ๊กตายางหญิงสาว เพื่อใช้เป็นเพื่อนคลายเหงา จำต้องยกเลิกการให้บริการสุดสยิวนี้แล้ว ไม่กี่วันหลังการประกาศแผนการนี้ โดย Touch เริ่มให้บริการเซ็กซ์ดอลล์น่ารักน่าเอ็นดู มีให้เลือก 5 แบบไม่ซ้ำกัน แล้วแต่รสนิยมและจินตนาการของลูกค้า เช่าได้ทั้งแบบรายวัน หรือระยะยาวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในกรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของจีน แต่ก็เรียกเสียงด่าและวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดทันทีถึงความเหมาะสม


บริษัท ออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ เว่ยโป ขอโทษอย่างจริงใจสำหรับแผนการดังกล่าวที่ส่งผลกระทบในเชิงลบต่อสังคม แต่ทางบริษัทย้ำว่า เซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องหยาบโลน หรือต่ำช้า และบอกว่า จะยังคงสร้างสรรค์ผลงานเพื่อคนที่ชื่นชอบมันต่อไป

Touch กล่าวกับบีบีซี ว่า ทางบริษัทเปิดบริการให้เช่าเซ็กซ์ดอลล์ได้เพียง 2 วัน แต่กลับมีผู้ที่สนใจและต้องการอย่างล้นหลาม โดยโฆษกของบริษัท ระบุผ่านอีเมล์ว่า บริษัทเตรียมตุ๊กตายางไว้ 10 ตัว เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลอง ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า แต่มันก็เป็นเรื่องยากอย่างมากในจีน ในการทำธุรกิจแนวนี้ เพราะปัญหานี้ ยังมีความขัดแย้งอย่างมากกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ


บริษัทได้เสนอให้เช่าเซ็กซ์ดอลล์รายวัน 298 หยวน หรือ 46 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อวัน ซึ่งตุ๊กตายางที่ลูกค้าชื่นชอบจะมีทั้งที่เป็นหญิงสาวชาวจีน, เกาหลี และรัสเซีย ซึ่งมีตัวหนึ่งทำเลียนแบบนางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman ด้วย ลูกค้าชอบแบบไหน ก็เลือกได้ตามสะดวก

Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง