"หน่อง อรุโณชา" ฉีกสัญญา "เอมี่"

2017-09-20 10:40:41

"หน่อง อรุโณชา" ฉีกสัญญา "เอมี่"

Advertisement

"หน่อง อรุโณชา" รับตกใจข่าว"เอมี่" เสพยา ประกาศ!! ยกเลิกสัญญาทันที

หลัง "เอมี่-อาเมเรีย จาคอป" หนึ่งในนักแสดง ละครซีรีส์ชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด ของค่ายละคร บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด โดย "หน่อง” อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ถูกรวบคาบัานพักพร้อมของกลางไอซ์ 70 กรัม และยาอี 16 เม็ด

หลังได้ทราบข่าวของดาราเอมี่ เจ้าตัวได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า "ทราบข่าวเมื่อวานนี้ ตกใจและไม่คาดคิดเพราะเพิ่งร่วมงานกันไป ก่อนหน้านี้ได้ร่วมเดินสายโปรโมตงานละครเดือน มี.ค.ตอนนี้สัญญาเหลืออีก 1 ปี เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ยกเลิกสัญญาตั้งแต่วันนี้ เอมี่ เป็นคนตั้งใจทำงาน ไม่มีพฤติกรรมว่าจะข้องเกี่ยวยาเสพติด ส่วนเรื่องการป้อนงานก็จะดูเรื่องคาแรกเตอร์ พยายามป้อนงานถ้าบทเหมาะ   


“เรื่องน้องเสพยา ไม่เคยทราบมาก่อน ไม่มีความคิดว่าน้องจะทำเรื่องแบบนี้ ในกองถ่ายไม่มีการนำสารเสพติดมาใช้ ปกติคุยกับเอมี่จะคุยแต่เรื่องงาน ไม่คุยเรื่องส่วนตัว ส่วนเรื่องงานที่บอกว่าน้อย มันขึ้นอยู่กับจังหวะ ตอนนี้บรอดคาสท์ไม่มีละครที่น้องถ่ายทำไว้ ณ วันนี้ยังไม่ได้คุยกับผู้จัดการของน้อง เรื่องสัญญายกเลิกได้เลย เพราะในสัญญามีข้อนึงที่ระบุไว้ ว่าจะไม่สร้างความเสื่อมเสียให้บริษัท ก็ยกเลิกได้เลย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่าครอบครัวเสียใจ ส่วนตัวก็เสียดายน้อง สำหรับเรื่องที่จะกลับเข้าวงการก็ต้องให้ผ่านกระบวนการกฎหมายเสียก่อน ทั้งนี้คงจะเข้าเยี่ยมให้กำลังใจน้องด้วย ส่วนเรื่องค้ายายังไม่ทราบรายละเอียด ” หน่อง อรุโณชา กล่าวแท็กที่เกี่ยวข้อง