ว้าย...สาวมโนเป็นแฟน "ต้น ธนษิต" ว่อนโซเชียล

2017-09-19 13:55:16

ว้าย...สาวมโนเป็นแฟน "ต้น ธนษิต" ว่อนโซเชียล

Advertisement


โดนแอบอ้างจนได้ สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี ต้น-ธนษิต จตุรภุช เมื่อมีสาวนิรนามมโนโพสต์แอบอ้างเป็น แฟนลงบนสื่อโซเชียลฯ และมีการใช้ถ้อยคำหยาบคายงานนี้ได้เจอนักร้องคนดังกล่าวที่มาร่วมงานแถลงข่าว "ก้าวเพื่อชีวิต" ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

"จริงๆ มันก็ไม่มีอะไรมาก มองแล้วก็จำดี คือมันมีน้องผู้หญิงคนหนึ่งโพสต์ลงบนเฟซบุ๊กว่าเหมือนเราเป็นแฟนเขาอะไรเงี้ย และมีบางอันที่เขาใช้คำพูดเหมือนว่าเราเป็นคนโพสต์เอง ซึ่งมันก็มีคำหยาบอยู่ในนั้นด้วย

เป็นแฟนคลับเราก่อนหน้านี้หรือเปล่า ?
เอาจริงๆ ผมไม่รู้เลยครับ และผมพยายามตามเข้าไปดูว่าใช่คนที่ตามเราอยู่หรือเปล่า? แต่ก็คือไม่ใช่ไม่รู้จักครับทำให้เราเสื่อมเสียเยอะไหม ?
เสื่อมเสียในแง่ที่เขาใช้คำหยาบไง เพราะเขาไปด่าคนอื่นด้วยไงครับ เหมือนเราเป็นคนโพสต์ เวลาแฟนคลับไปเจอเขาก็จะแคปมาถามว่าใช่หรือเปล่า เราก็บอกว่าไม่ใช่ไม่รู้จัก

เราเริ่มรู้ตัวตอนไหนว่าเขาเอาชื่อเราไปแอบอ้างแบบนี้ ?
รู้เรื่องตอนมีคนแคปส่งมาในไดเรคอินสตาแกรมครับ ว่ามีคนมาแอบอ้างเป็นแฟนพี่ ใช่พี่หรือเปล่า เราก็บอกว่าไม่ใช่

ทราบตอนแรกโกรธไหม ?
ไม่เดือด ตลก แต่วพอมีคนแคปส่งมาให้เยอะๆ ผมก็แบบกลัวคนเข้าใจผิด เผื่อเขาไปด่าคนอื่นๆ แต่พอผมลงอินสตาแกรมน้องคนนี้ก็ยังเข้ามาคอมเม้นท์ว่าเขาบอกว่าเขาเสียใจมาก ผมก็ไม่รู้ว่าเขาโดนหลอกหรือเปล่านะ อันนี้ผมไม่รู้เหมือนกัน เขาอาจจะโดนผู้ชายคนอื่นหลอกให้คิดว่าเป็นเรา ถามว่ากลัวไหมไม่กลัวนะ แต่กลัวคนแอบอ้างชื่อเราไปยืมตังค์มากกว่า
  
อยากคุยกับเขาโดยตรงเลยไหม ?
ไม่อ่ะครับ ผมไม่อยากให้มันเป็นเรื่อง แต่ถ้าไม่มีคนแคปมาให้ดูเยอะๆ ผมก็คงปล่อยไปครับ ก็ตลกดี ขำดีครับทุกวันนี้น้องยังโพสต์ถึงเราไหม ?
ไม่มีครับ แต่แอบเห็นใจเขาเบาๆ นะ รู้สึกเขาโดนหลอกอ่ะ ซึ่งผู้ชายคนนั้นก็น่าจะใช้ชื่อเราครับ

ปล่อยผ่านใช่ไหม ?
ผ่านเลยครับไม่คิดจะเอาความอะไรอยู่แล้ว (หัวเราะ)

ถ้าเขายังกลับมาอีกจะทำไง?


ก็คงต้องบอกน้องโดนหลอกแล้วแหละ

อยากจะบอกคนที่แอบอ้างเป็นเราไปหลอกยังไงบ้าง?
ผมก็อยากจะเตือนว่าอย่าทำเลยคือสมัยนี้มันไม่ใช่เรื่องแค่นี้นะแต่มันมีเรื่องการยืมเงินด้วยแฟนตัวจริงเราว่ายังไงบ้าง?
ไม่มีครับ โสด(ยิ้ม)