มอบตัวแล้ว! ครูหื่นอนาจารเด็ก ป.6 แม่ไม่เชื่อทำแค่ 2 ครั้ง

2020-05-19 12:50:31

 มอบตัวแล้ว! ครูหื่นอนาจารเด็ก ป.6   แม่ไม่เชื่อทำแค่ 2 ครั้ง

ครูหื่นอนาจารลูกศิษย์วัย 12 ปี มอบตัวแล้ว หลังแม่เด็กอ้างหลอกให้รับสารภาพทางโทรศัพท์แล้วจะยกโทษให้ ขณะแม่เด็ก ป.6 ไม่เชื่อว่าลูกโดนกระทำเพียง 2 ครั้งตามคำให้การ

วันที่ 19 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิกร อายุ 39 ปี ครูอัตราจ้างโรงเรียนดงกระทิง ต.โนนขวาง อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ได้เข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.สุรเดช ประสงค์ได สารวัตร(สอบสวน)สภ.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน แล้ว หลังถูก น.ส.อุ้ม (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี แม่เด็กวัย 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 แจ้งความดำเนินคดี ก่อนตำรวจจะแจ้งข้อหาครู 2 ข้อหาคือ กระทำอนาจารเด็กไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นไม่ยินยอมและเด็กนั้นเป็นลูกศิษย์ที่อยู่ความดูแล และข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองและผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควร

น.ส.อุ้ม แม่เด็ก 12 ปี เล่าว่า ก่อนที่ครูจะยอมมอบตัว เพราะจำนนต่อหลักฐาน เนื่องจากตัวเองให้เพื่อนโทรศัพท์ไปหาครูลักษณะหลอกล่อถ้าสารภาพจะยกโทษให้ ครูจึงเปิดปากรับว่ากระทำกับเด็กจริง ส่วนตัวไม่เชื่อว่าครูทำกับลูกสาวเพียง 2 ครั้งตามคำให้การกับตำรวจ เนื่องจากก่อนพี่สาวจะไปเจอแชทที่ครูคุยกันกับลูก ได้โทรศัพท์มาหาลูกว่าให้ไปเฝ้ายายที่นอนอยู่โรงพยาบาล ตอนแรกรับปากว่าจะไป แต่เมื่อถึงเวลาไม่ยอมไปดื้อๆ และเมื่อพี่สาวไปตามหา พบว่าน้องไปอยู่ที่โรงเรียนจนถึงค่ำ แสดงว่าครูได้นัดให้ลูกสาวไปหาเป็นประจำ

Advertisement
ส่วนสาเหตุที่ไม่ยอมรับการเจรจาที่ครูยื่นข้อเสนอชดใช้ค่าเสียหาย และยอมเปิดเผยเรื่องนี้กับสื่อ เพราะอยากให้เตือนครูทุกคนให้มีสติ ให้คิดว่าลูกศิษย์คือลูกหลาน เพราะในช่วงหลังเรื่องแบบนี้มักเกิดขึ้นบ่อยครั้งในสถานศึกษา


Advertisement