ครบรอบ 8 ปีดีต่อใจ “เอ๋” ขุดภาพเก่าเล่าความหวาน “ป๋อ” ย้ำจนจำขึ้นใจ ไม่มีใครรักเท่าสามีคนนี้อีกแล้ว

2020-05-18 18:10:09

ครบรอบ 8 ปีดีต่อใจ “เอ๋” ขุดภาพเก่าเล่าความหวาน “ป๋อ” ย้ำจนจำขึ้นใจ ไม่มีใครรักเท่าสามีคนนี้อีกแล้ว

หวานไม่จืดจาง “เอ๋ พรทิพย์” เผยเส้นทางรัก 15 ปี ในวันครบรอบแต่งงาน 8 ปี บอก “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ย้ำจนขึ้นใจ ไม่มีใครรักและหวังดีเท่าสามีคนนี้อีกแล้ว


เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่มีดีกรีความหวาน ความน่ารักมาฝากให้ให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามและแอบอิจฉาอยู่ไม่น้อย สำหรับพระเอกหนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” และภรรยาสาวสุดที่รัก “เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ” ซึ่งแม้ว่าทั้งสองจะครองรักกันมานาน และมีโซ่ทองคล้องใจอย่างหนุ่มน้อยสุดน่ารักอย่าง “น้องภู-น้องเภา” มาเติมเต็มแล้วนั้น ทั้งคู่ก็ยังไม่วายมีซีนเติมความหวานมาฝากให้แฟนๆ ได้ชมอยู่เรื่อยๆ 

 


อย่างล่าสุด (18 พ.ค. 2563) เนื่องในโอกาสพิเศษอย่างวันครบรอบแต่งงาน 8 ปี ของ “ป๋อ-เอ๋” งานนี้ศรีภรรยาคนสวยอย่างสาวเอ๋ ก็ไม่พลาดที่จะเผยความในใจถึงช่วงเวลาดีๆ นี้ โดยเจ้าตัวได้ขุดภาพเก่ามาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นเผยความในใจอย่างสุดซึ้งว่า…


Advertisement

“Happy 8th Anniversary วันนี้เมื่อ 8 ปีที่แล้ว พูดเลยว่างานวัดของเราในวันนั้นสนุกมากก คิดแล้วยังยิ้มอยู่เลย เอ๋กับพี่ป๋อ เดินทางกันมาไกลมาก ปีนี้เป็นปีที่ 15 แล้ว ไม่น่าเชื่อว่าเราจะได้คบกันจนมีลูก เพราะเรา 2 คน แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย มองต่างมุม แต่ก็พยายามที่จะปรับและจูน เรื่องทะเลาะก็มีเหมือนทุกบ้าน เรื่องปกติ แต่ก็เครียร์กันให้จบๆ แป๊บเดียวก็ดีกัน และคิดเสมอว่าจะอยู่กันไปจนแก่แหละAdvertisement
พี่ป๋อพูดกับเอ๋เสมอว่า จำไว้นะ !!! ไม่มีใครหวังดีกับเอ๋เท่าพี่ และไม่มีใครรักเอ๋มากเท่ากับพี่รักเอ๋ พูดจนจำขึ้นใจ พี่ป๋อเป็นพ่อที่ดีมาก เลี้ยงลูกและใส่ใจลูก เล่านิทานให้ลูกฟังทุกคืน ใครจะไปเชื่อเนอะ และเป็นพ่อที่ตรงไปตรงมา สนุกก็สนุกสุดๆ ดุก็ดุสุดๆ เช่นกัน บ้านเราเป็นครอบครัวเล็กๆ แต่พลังเสียงของลูก ทำให้พวกเราไม่เคยเหงา ขอบคุณลูกจอมป่วนทั้ง2 ด้วย ที่มาเติมเต็มให้พ่อกับแม่ คอยถามว่าหนาวไหม เหนื่อยไหม กอดหน่อย เราทั้งคนไม่ต้องการอะไรมาก นอกจากขอให้ครอบครัวของเรามีความสุข รักพี่ป๋อสุดๆไปเลย @poh_natthawut ”

ทำเอางานนี้บรรดาแฟนคลับทั้งอ่านไปยิ้มไป ให้กับน่ารักของทั้งคู่ไม่น้อยเลย ว่าแต่ว่าสวีตหวานฉ่ำกันบ่อยขนาดนี้ จะมีข่าวดีเรื่องทายาทคนที่ 3 มาเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดีกันบ้างมั้ยจ๊ะ ?

Advertisementขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : aey_pornthip poh_natthawut