งามพริ้งงามขึ้นหิ้งจักรวาล เปิดซูเปอร์วาร์ป "น้องพิ้งกี้" หนูน้อยหน้าสวยราวตุ๊กตาฝรั่งเศส

2020-05-11 15:55:08

งามพริ้งงามขึ้นหิ้งจักรวาล เปิดซูเปอร์วาร์ป "น้องพิ้งกี้" หนูน้อยหน้าสวยราวตุ๊กตาฝรั่งเศส

มุ่งสู่จักรวาล !! เปิดวาร์ปอย่างไว "น้องพิ้งกี้" สาวน้อยวัย 13 ที่วงการนางงามต่างจองมงไว้ลงแล้ว ...สาวน้อยร้อยชั่งหน้าตาจิ้มลิ้มคนนี้ เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลหลังเธอปรากฏตัวสู่สายตาประชาชน เธอมีชื่อเก๋ๆ เท่ๆ ว่า "ฟิลิปปา รินลนี ดีคอน" หรือ "น้องพิ้งกี้" ที่สำคัญเธอเพิ่งจะอายุ 13 เพียงเท่านั้น แต่เสียงลือเสียงเล่าอ้างต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอคืออนาคตของวงการนางงามไทยโดยแท้ เพราะความงามที่เปล่งประกายออร่าเจิดจ้า มีรัศมีของนางงามอยู่เต็มขั้น ฝึกเดินอีกนิดเพิ่มเติมความคิดโลกสวยหน่อยๆ ก็น่าจะจูงขึ้นเวทีคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สมาครองได้ไม่ยากเย็น

Advertisement


สืบสาวพื้นเพความเป็นมาของ "น้องพิ้งกี้" จึงทราบว่าเธอเกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ปี ค.ศ. 2006 (พ.ศ.2549) ขณะนี้อายุเพียง 13 ปีเท่านั้น ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสาธิต มศว องครักษ์ ดีกรีตำแหน่ง Princess of International ปี ค.ศ. 2015 เธอเป็นลูกครึ่งเชื้อสายชาวอังกฤษ เพราะคุณพ่อเป็นชาวอังกฤษโดยแท้ ส่วนคุณแม่นั้นเป็นคนไทยดั้งเดิม 

Advertisement


น้องพิ้งกี้ มีนิสัยร่าเริงยิ้มง่าย และอ่อนโยนต่อทุกๆ คนในครอบครัว เธอชอบความสวยความงามมาตั้งแต่เด็กๆ แต่จะมาสนใจมากขึ้นตามวัยที่เริ่มเป็นสาว และนอกจากความงามที่เกินหน้านางงามหลายๆ คนแล้ว ในเรื่องการเรียนน้องหนูก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน เพราะหนูพิ้งกี้เพิ่งจะได้รับเกียรติบัตรในฐานะเด็กนักเรียนที่มีผลการเรียนดีระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 อีกด้วย เรียกได้ว่า งามตั้งแต่ภายในจนล้นออกสู่ภายนอกเลยทีเดียว ขนาดที่ผู้คร่ำหวอดในวงการขาอ่อนของไทย ต้องตกตะลึงเมื่อได้เห็นโฉมหน้าของสาวน้อยคนนี้ แถมยังอยากจองตัวเพื่อขึ้นประกวดนางงามในอนาคตอีกด้วยAdvertisement