รวบรวมหลักฐานเอาผิดคนคุกคาม YG ไม่นิ่งนอนใจกรณี "ลิซ่า" ถูกขู่ฆ่า !

2020-05-10 14:15:32

รวบรวมหลักฐานเอาผิดคนคุกคาม YG ไม่นิ่งนอนใจกรณี "ลิซ่า" ถูกขู่ฆ่า !

เร่งเตรียมข้อมูล พร้อมรวบตึงหลักฐาน ค่าย YG สั่งดำเนินการฟ้องเอาผิดคนร้ายคิดไม่ซื่อ หมายจะทำร้ายดวงดาวในหัวใจชาวไทยและเทศ "ลิซ่า ลลิษา" ไอดอลสาวแห่งวง Blackpink เล่นเอาหัวใจแฟนคลับหล่นตุ้บไปตามๆ กัน อีกทั้งแฟนเพลงทั่วโลกยังอดเป็นห่วงไอดอลสาว "ลิซ่า BLACKPINK" ไม่ได้ หลังถูกผู้ไม่หวังดีขู่ฆ่าเอาชีวิต ซึ่งเรื่องก็ถูกส่งไปถึงทางสถานเอกอัครราชทูตฯ ณ กรุงโซล พร้อมประสานให้ทางต้นสังกัด YG Entertainment รับทราบแล้ว


Advertisement
ล่าสุด (8 พฤษภาคม 2563) เว็บไซต์ Soompi รายงานว่า ต้นสังกัด YG ENTERTAINMENT รับทราบเรื่อง การถูกขู่ฆ่าของ ลิซ่า BLACKPINK จากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโซล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางค่ายจะคอยดูแลความปลอดภัยของศิลปินและแฟนคลับอย่างสุดความสามารถ ซึ่งตอนนี้กำลังรวบรวมข้อมูลและตรวจสอบหลักฐานให้รัดกุม และจะดำเนินการกับผู้ที่กระทำผิดอย่างแน่นอน


Advertisement
ทั้งนี้ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ในประเทศไทย ได้เผยแพร่ภาพและข้อความของผู้ไม่หวังดีที่โพสต์ขู่ฆ่าสาวลิซ่า ผ่านทางแฮชแท็ก #ProtectLisa โดยแฟนๆ ชาวบลิงค์ ขอให้ทางค่ายดูแลความปลอดภัยของนักร้องสาวอย่างเข้มงวด เนื่องจากมีการประกาศว่าวง BLACKPINK เตรียมจะคัมแบ็กในเดือนมิถุนายน นี้