เก็บซ่อนต่อไปไม่ไหว "ไฮโซบิ๊ก" เผยความในใจต่อ "เชียร์" เห็นอย่างนี้แล้วระฆังวิวาห์ต้องลั่นแล้วแหละ

2020-05-10 13:25:42

เก็บซ่อนต่อไปไม่ไหว "ไฮโซบิ๊ก" เผยความในใจต่อ "เชียร์" เห็นอย่างนี้แล้วระฆังวิวาห์ต้องลั่นแล้วแหละ

Advertisement

ครบรอบ 1 ปีที่เป็นแฟน "ไฮโซบิ๊ก" เอ่ยขอบคุณ "เชียร์ ฑิฆัมพร" ตรึงจิตซาบซึ้งใจ แค่อ่านระฆังวิวาห์ก็สั่นระริกแล้ว ...ขอเอื้อนเอ่ยเผยความในใจ "ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์" ประกาศชัดเจนทุกๆ สิ่งเน้นๆ ถึงความรักต่อ "เชียร์ ฑิฆัมพร" ในโอกาสครบรอบ 1 ปี สำแดงฤทธิ์เดชความหวานหยดย้อยขนาดนี้ หมดวิกฤติโควิด 19 ไปมีสิทธิแพลนเรื่องวิวาห์กันแล้วสินะ 


หวานซึ้งตรึงหัวใจ แค่อ่านไม่ถึงบรรทัดยังแอบเขินฟินจิกหัวเข่า เล่นเอาคนโสดเอาหัวโขกข้างฝากันไปเลยทีเดียว หลังจากเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการ ก็สวีตแหววกันมากขึ้นๆ สำหรับคู่ของนักแสดง-พิธีกรสาวคนเก่ง "เชียร์ ฑิฆัมพร" และแฟนหนุ่มนักธุรกิจติดดาว "บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล" ที่พักหลังๆ มักปล่อยภาพและโมเมนต์ดีต่อใจมาให้แฟนๆ ที่ติดตามได้ชมกันอยู่เสมอๆ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2563 วันครบรอบ 1 ปีที่ทั้งคู่คบหาดูใจกัน ไฮโซบิ๊ก ก็ได้เผยความในใจที่แสนซึ้งตรึงใจ จนทำเอาหลายคนเขินตัวม้วนไปเลย เพียงแค่ได้อ่านได้ฟัง

โดยหนุ่มบิ๊ก ได้โพสต์รูปสาวเชียร์ พร้อมดอกกุหลาบแทนใจช่อโต ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความสุดโรแมนติก ระบุว่า "Happy Anniversary my love. I am so thankful that you came into my life. All the time I get to spend with you is filled with happiness and joy. Your smile, your laughter, your energy, your care, your devotion, your generosity, your kindness, your warm hugs and kisses ... are just some of the things that made me fall in love with you. To be loved and cared for by you is something truely special. You bring out the best in me and made me the man I am today. May we continue on this journey together, side by side, hand in hand, holding each other tight.


(สุขสันต์วันครบรอบนะครับ ขอบคุณที่คุณเข้ามาในชีวิต ตลอดเวลาที่ผมอยู่กับคุณเต็มไปด้วยความสุขและสนุกสนาน รอยยิ้มของคุณ เสียงหัวเราะของคุณ พลังของคุณ ความห่วงใยของคุณ ความซื่อสัตย์ของคุณ ความใจกว้างของคุณ ความใจดีของคุณ อ้อมกอดและจูบที่อบอุ่นของคุณ นี่แค่ส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมตกหลุมรักคุณ การได้รับความรักและการเอาใจใส่จากคุณ เป็นสิ่งที่พิเศษมากจริง ๆ คุณทำให้ผมได้เป็นผู้ชายที่ดีที่สุดอย่างทุกวันนี้ ขอให้เราเคียงข้างกัน จับมือกันแน่น ๆ แบบนี้ต่อไป)"

พร้อมกับตบท้ายด้วยประโยคสั้นๆ ที่รวมทุกความคำพูดเอาไว้ บอกว่า "บิ๊กรักเชียร์นะครับ.."

ส่วนสาวเชียร์ของเราก็ไม่รอช้ารีบเข้าไปคอมเมนต์ตอบว่า "Make my wishes come true plss Genie" (โปรดช่วยให้คำอธิษฐานของฉันให้เป็นจริงด้วยนะจีนี่) ซึ่งไฮโซบิ๊ก ได้ตอบกลับไปว่า "Of Course my princess (แน่นอนเจ้าหญิงของผม)" เอาล่ะซี่....หลายคู่แล้วที่แต่งงานกันเพราะความตรงๆ ของฝ่ายชาย และแล้วก็ผลิตทายาทเต็มวงการไปหมด คู่นี้ก็อาจจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ก็ได้ใครจะรู้ อิอิอุอุ