มาไวไปไว “บุ๊กโกะ” เจอพายุฤดูร้อนซัดบ้านที่เชียงใหม่เสียหายยับเยิน

2020-05-09 14:45:18

มาไวไปไว “บุ๊กโกะ” เจอพายุฤดูร้อนซัดบ้านที่เชียงใหม่เสียหายยับเยิน

อ่วมพิษพายุ “ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์” เผยภาพบ้านที่เชียงใหม่ โดนพายุฤดูร้อนซัด รับลมเต็มๆ ทำหลังคาเยิน บ้านเกือบพัง !


ทำเอานักแสดงและพิธีสาวสองสายอารมณ์ดีอย่าง “บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” หรือ “ดีเจบุ๊กโกะ” แทบลมจะจับกันเลยทีเดียว หลังจากที่เห็นสภาพบ้านที่ อ. สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ถูกลมพายุพัดอย่างแรงจนทำให้บริเวณหลังคาบ้านได้รับความเสียหายอย่างหนัก
โดยล่าสุด (9 พ.ค. 2563) “ดีเจบุ๊กโกะ” ก็ได้ออกมาอัพเดตภาพความเสียมุมต่างๆ ของบ้านในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความบอกไว้ว่า...
“มุมนี้ถ่ายจาก มุมหน้าบ้านคร้า (เสียงสาวเจ้ย) แม่ มาไวกว่าพายุ @mama.pavana ช่างมาหละคร้า^^ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงคร้า ตอนนี้ ลงงานกันแล้ว เปลี่ยนกระเบื้องประมาณ 300 แผ่นคร้า ภายในก็น่าจะเป็นพรุ่งนี้ ตามลำดับ ไม่มีใครเป็นอะไร เจ้าที่ เจ้าทาง ปลอดภัยดีจ้า #บ้านเชียงใหม่ #สันกำแพง #บุ๊กโกะ #เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ #รักทุกคน #ขอบคุณทุกคนคร่า #พายุฤดูร้อน @bowlran @bellgiumb_612 @bookko”ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้เผยภาพดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนร่วมวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและส่งความห่วงใยให้กับเจ้าตัวและครอบครัวกันไม่น้อยเลยทีเดียว
พร้อมกันนี้ก็ยังเห็น “ดีเจบ๊กโกะ” เข้ามาตอบคอมเมนต์ของ “ดีเจนุ้ย” ถึงสาเหตุที่บ้านได้รับผลกระทบเต็มๆ อีกด้วย หลังจากที่ดีเจนุ้ยเข้ามาถามไถ่ว่า.... “อ้าวววว อีท่าไหน”

ซึ่ง “บุ๊กกโกะ” ก็ได้เข้ามาบอกว่า... “พายุเข้าเชียงใหม่พี่ สันกำแพง หลังบ้านหนูเป็นทุ่งนาเจ้ เลยรับลมเต็มๆ”


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @bookko