ยายแจ้งจับ 5 ครู 2 ลูกศิษย์ข่มขืนกระทำชำเราหลานสาว

2020-05-08 19:05:31

ยายแจ้งจับ 5 ครู 2 ลูกศิษย์ข่มขืนกระทำชำเราหลานสาว

Advertisement

ยายแจ้งจับ 5 ครู 2 ลูกศิษย์กระทำชำเราหลานสาว นานนับปี ขณะที่ครูและลูกศิษย์รุดพบตำรวจให้การภาคเสธ

เมื่อวันที่ 8 พ.ค.  ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.มุกดาหาร หลังจากที่นางเอ  (ขอสงวนชื่อจริง) ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ผึ่งแดด ว่าหลานสาว คือ ด.ญ.บีอายุ 14 ปี (ขอสงวนชื่อจริง) ถูกครู 5 คน กับลูกศิษย์อีก 2 คนที่เรียนจบไปแล้ว ได้ข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวและเพื่อนของหลานสาว ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเดือน มี.ค. 2562 เวลาประมาณ 09.00 น.ได้มีนายอาท ผู้ถูกกล่าวหาคนที่ 1  หลอก ด.ญ.บี ไปข่มขืนกระทำชำเราที่บ้านพักครู หลังจากนั้นนายอาทได้กระทำเรา ด.ญ.บี เรื่อยมาเฉลี่ยเดือนละ 1-2 ครั้ง  บางครั้งก็มีเพื่อนครู และลูกศิษย์ ร่วมด้วย  ส่วนครั้งที่ 2 วันที่ 17 ธ.ค. 2562 เวลาประมาณ 12.00 น. ได้นัดให้ ด.ญ.บีไปพบและได้กระทำชำเราอีก 1 ครั้ง ครั้งที่ 3 วันที่ 17 ม.ค.2563 เวลาประมาณ 13.00 น. ที่บ้านพักครูของนายอาท ครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 2 ก.พ.2563 เวลาประมาณ 16.00 น.ที่บ้านพักครูของนายอาท  ครั้งที่ 5 เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2563 เวลาประมาณ 17.30 น. นายอาท ได้นัดให้ ด.ญ.บีไปพบที่ห้องเรียนคณิตศาสตร์ เมื่อไปถึงได้กระทำชำเรา ด.ญ.บีแต่ไม่สำเร็จความใคร่ ครั้งที่ 6 เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 2563 เวลาประมาณ 14.30 น. นายอาท ได้นัด ด.ญ.บีและเพื่อนของ ด.ญ.บี ไปพบที่บ้านพักครูพร้อมเพื่อน เมื่อนางเอซึ่งเป็นยายของ ด.ญ.บี ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ผึ่งแดด ซึ่งพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน 

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ รร.ที่เกิดเหตุพบเพียงนักเรียนที่มาทำกิจกรรมประมาณ 4-5 คน เพราะอยู่ในช่วงปิดเทอม จากการสอบถามเบื้องต้นทุกคนไม่ให้ข้อมูล และตอบตรงกันว่าไม่รู้เรื่อง จากการเดินสำรวจบริเวณโรงเรียนพบสถานที่ คือห้องเรียนคณิตศาสตร์ และบ้านพักครูชายในส่วนของบ้านพักครูชายนั้น เป็นบ้านสองชั้นมีจำนวน 5 ห้อง ชั้นล่างมี 1 ห้อง ชั้น 2 มี 4 ห้อง บ้านที่เกิดเหตุนั้นตอนนี้ไม่มีใครอาศัยอยู่เพราะเป็นช่วงปิดเทอม ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบยายของเด็ก ซึ่งขณะนั้นเจ้าหน้าที่จากบ้านเด็กและครอบครัว จ.มุกดาหาร ได้ลงพื้นที่สอบถามและให้การช่วยเหลือครอบครัวของเด็ก 

ด้านนางมยุรี อึ้งตระกูล หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.มุกดาหาร กล่าวว่า ในส่วนของบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.มุกดาหาร จะดำเนินการในส่วนกระบวนการเยียวยา และฟื้นฟูสภาพจิตใจของเด็ก และลงมาดูสภาพครอบครัว ว่าทางครอบครัวต้องการให้เราช่วยเหลือเรื่องอะไร ตอนนี้คงจะให้เรื่องของคำปรึกษา และเยียวยาเด็กตามกระบวนการของบ้าน การช่วยเหลือประสานงานในการฟื้นฟูจิตใจของเด็กก่อน ถ้าทางเด็กประสงค์จะเข้าพักที่บ้านเด็กและครอบครัวก็ยินดี ให้เด็กเข้าไปพักที่บ้านเด็กและครอบครัว

จากการสอบถาม พ.ต.อ.นำชัย ศรีเวียง ผกก.สภ.ผึ่งแดด เล่าว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับคดีแล้ว ก็จะทำตามขั้นตอนทุกอย่าง และจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย และเมื่อวานนี้ได้เรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนแล้ว ได้ตั้งข้อกล่าวหา ร่วมกันกระทำชำเราเด็กหญิง อายุไม่เกิน 15 ปี ในลักษณะโทรมหญิง ทั้งหมด 7 คน ให้การภาคเสธ ส่วนผู้ถูกกล่าวหาได้ประกันตัวออกไปแล้ว ส่วนคดีก็จะทำตามขั้นตอนหรือคดีต่อไป


แท็กที่เกี่ยวข้อง