อุทาหรณ์พ่อแม่ปล่อยลูกลงจากรถวิ่งชน จยย.

2020-05-06 16:55:20

อุทาหรณ์พ่อแม่ปล่อยลูกลงจากรถวิ่งชน จยย.

Advertisement

อุทาหรณ์พ่อแม่ปล่อยลูกเปิดประตูลงจากรถกระบะวิ่งชน จยย.ล้มกลิ้งบนถนน โชคดีไม่เป็นอะไรมาก

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊ก ตลาดวัฒนธรรมพรเพชร มุกดาหาร ซึ่งมีข้อความระบุว่า โปรดใช้ความระมัดวังด้วยครับ

ทั้งนี้คลิปวิดีโอดังกล่าว เผยให้เห็นรถกระบะคันหนึ่งขับเข้ามาจอดในตลาด จากนั้น ด.ญ.ซึ่งนั่่งอยู่ในรถรีบเปิดประตูรถแล้วจะวิ่งข้ามไปอีกฝั่ง แต่จังหวะนั้นรถจักรยานยนต์วิ่งมาพอดี ทำให้วิ่งไปชนกับรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง จนทำให้เด็กล้มกลิ้งลงกับถนน ก่อนจะลุกขึ้นมาและรีบวิ่งไปอย่างตกใจ โดยคนขี่รถจักรยานยนต์ได้จอดรถทันทีและช่วยอุ้มเด็กเข้าข้างทาง  พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษผู้ปกครองเด็กด้วย โชคดีที่เด็กไม่เป็นอะไรมาก


ทั้งนี้ทางตลาดระบุในคลิปด้วยว่า เด็กเปิดประตูรถลงมา ในขณะะที่ผู้ปกครองอยู่ในรถ เด็กวิ่งมาชนรถจักรยานยนต์ ซึ่งคนขี่ไม่ผิด ขอให้ผู้ปกครองระมัดระวังด้วยถ้ามากกับเด็ก 

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตได้เข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก อาทิ ส่งคลิปให้พ่อแม่น้องดูแล้วมาขอโทษมอเตอร์ไซต์ด้วยครับ เขาไม่ผิดเราดูลูกตัวเองไม่ดี,เหมือนผู้ปกครองว่าให้คนขับมอเตอร์ไซค์เลยค่ะ ก็พ่อแม่ชะล่าใจเอง จะโทษมอเตอร์ไซค์ไม่ได้,ตามในคลิปผู้ปกครองของเด็ก ว่ารถมอเตอืไซค์ไหมคะ ผู้ปกครองควรดูแลเด็กให้มากกว่านี้ไหมคะ ปล่อยให้เด็กวิ่งออกมาแบบนั้นได้อย่างไร โชคดีนะคะ ที่น้องไม่เป็นอะไรมาก และโชคดีที่น้องวิ่งชนรถมอไซค์,คนขับมอเตอร์ไซค์สติดีอีหลี เบรกปุ๊บอุ้มปั๊บ รถบ่ล้มอีก