"คิมเบอร์ลี่" โวย ! เลิฟซีน "หมาก - ก้อย" "พี่ตูน" ออกอาการไม่ถูกใจสิ่งนี้ ?

2020-05-06 16:25:14

"คิมเบอร์ลี่" โวย ! เลิฟซีน "หมาก - ก้อย" "พี่ตูน" ออกอาการไม่ถูกใจสิ่งนี้ ?

ละคร "อกเกือบหักฯ" เลิฟซีนสะท้านหัวใจ "หมาก - ก้อย" จัดหนักคนดูอินตาม "ตูน - คิม" ออกอาการไม่โอเคกับฉากนี้ ....เป็นละครที่ถูกพูดถึงตั้งแต่ยังไม่เริ่มออนแอร์ แต่ถึงแม้จะลงจอเรียบร้อยแล้ว กระแสความเปรี้ยงปังก็ยังไม่เบาบางลงแม้แต่น้อย และยิ่งดำเนินเนื้อเรื่องถึงตอนสำคัญยิ่งปลุกกระแสความโด่งดังเป็นละครที่น่าจับตามองในช่วงกักตัวเป้นอันมาก สำหรับ ละคร "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ของผู้จัดฯ "แอน ทองประสม" ที่คัดเอาแต่นักแสดงแถวหน้ามาสวมบทบาทราวกับมีชีวิตจริงๆ อีกทั้งพล็อตเรื่องก็เข้มข้นสมกับที่แฟนละครรอคอย 

Advertisement


แต่ที่ฮือฮาหน่อยก็ต้องฉากเลิฟซีนระหว่าง "หมาก-ปริญ" กับ "ก้อย-รัชวิน" ที่บอกเลยว่าร้อนแรงแบบสุดๆ ทำเอาหวานใจตัวจริงของทั้งสองคนออกอาการปุดๆ ไม่อยากดูฉากนี้เลยทีเดียว โดยเฉพาะหนู "คิมเบอร์ลี่" ที่ถึงกับตะโกนดังๆ ออกมาว่า

Advertisement
“เปลี่ยนช่องงงง”

Advertisementส่วนหนุ่มร็อกเกอร์ของชาวไทย "พี่ตูน อาทิวราห์" นั้น ถึงเจ้าตัวจะเป็นคนแมนๆ ไม่ค่อยคิดอะไรกับการทำงานของแฟนสาวสุดสวย "ก้อย รัชวิน" ยังต้องเอามือปิดตา เพราะไม่อยากชมฉากเลิฟซีนฉากนี้อีกด้วยเช่นกัน แฟนๆ อ่านกันแล้วคงอยากเห็นอาการของทั้งสองแล้วล่ะสิ ว่าสองหวานใจตัวจริงเขามีรีแอคชั่นขนาดไหน ตามไปดูกัน


Advertisement