“เสรีพิศุทธ์”ลุยแจกเงินฟังเสียงชาวบ้านจัดหนักรัฐบาล (คลิป)

2020-05-05 22:45:15

“เสรีพิศุทธ์”ลุยแจกเงินฟังเสียงชาวบ้านจัดหนักรัฐบาล (คลิป)

“พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์” นำทีมเสรีรวมไทยพบชาวดอนเมือง เยียวยาค่าใช้จ่าย ฟังเสียงชาวบ้านไปจัดหนักรัฐบาลในสภาฯ

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 5 พ.ค. พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เเละผู้บริหารพรรคลงพื้นที่ชุมชนวัดดอนเมือง เเละชุมชนตีเหล็ก เขตดอนเมือง กทม.เพื่อเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19เเละบางส่วนไม่ได้รับการเยียวยาจากรัฐบาลเป็นวันที่ 3


พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวกับประชาชนว่า ตนนำเงินเดือน ส.ส.ของตนทั้งหมด อาหารเเห้ง ข้าวกล่อง มาช่วยประชาชน เเละส.ส.ของพรรคร่วมใจช่วยเยียวยาประขาชนเท่าที่พอจะดำเนินการได้ ตนขอเเบ่งสุข เเบ่งทุกข์กับประชาชน เพราะตนมาทำงานตรงนี้ได้เพราะประชาชนเลือกมา ปัญหาหลายพื้นที่ที่พรรคไปพบประชาชนในช่วงนี้ตนจะนำไปหารือในรัฐสภาเพราะหลายเรื่องที่ประชาชนสะท้อนให้ตนเเละพรรครับฟังนั้น พบว่ารัฐบาลหละหลวมเเละล้มเหลวหลายอย่าง ตรงนี้ต้องปรับปรุงขนานใหญ่เพื่อความยั่งยืนในอนาคต


หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวต่อว่า พรรคของตนจะดำเนินการยกเครื่องการดูเเลประชาชนขนานใหญ่เพราะรัฐบาลนี้ดีเเต่พูดไปวันๆ เวลาเอาจริงกลับทำอะไรไม่ได้เรื่องจนประชาชนเดือดร้อนเพราะนโยบายลักปิดลักเปิดของรัฐบาล 


“ชาวบ้านหากินไม่ได้เพราะการกลับไปกลับมาของรัฐบาลชุดนี้ ดังนั้นหากเปิดประชุมสภาผู้เเทนราษฎรตนเเละ ส.ส.ของพรรคจัดเต็มรัฐบาลเเน่ เพราะทอดทิ้งชาวบ้านเเละยังพบการทุจริตหลายเรื่อง ทั้งการใช้งบ การปล่อยให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นกินเปอร์เซ็นต์งบเเก้โควิด-19เเบบไม่ละอาย หัวหน้ารัฐบาลต้องตอบคำถามให้ได้ ไม่เช่นนั้นก็ควรลาออก

แท็กที่เกี่ยวข้อง