ประกาศข่าวดี๊ดี "จีจี้ ฮาดิด" อายุครรภ์ 5 เดือน "เซย์น มาลิก" ปลาบปลื้มผลงาน !!

2020-05-05 17:55:53

ประกาศข่าวดี๊ดี "จีจี้ ฮาดิด" อายุครรภ์ 5 เดือน "เซย์น มาลิก" ปลาบปลื้มผลงาน !!

Advertisement


สื่อดังอย่าง TMZ ชิงประกาศข่าวดีว่านางแบบสาว "จีจี้ ฮาดิด" ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน โดยเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการร่วมแสดงความยินดีกันยกใหญ่ รวมถึง "เลียม เพนน์" อดีตเพื่อนร่วมวงของ "เซย์น มาลิก" ก็ไม่พลาดร่วมแสดงความยินดีระหว่างไลฟ์สดในอินสตาแกรมด้วย ...

ซึ่งข่าวน่ายินดีที่เกิดขึ้นกับนางแบบสาวชื่อดัง "จีจี้ ฮาดิด" ครั้งนี้ ผุดออกมาหลังสื่อชื่อดังของอเมริกา "TMZ" ได้ออกมารายงานว่า นางแบบสาวคนดังในวัย 25 ปี กำลังตั้งครรภ์ กับแฟนหนุ่ม "เซย์น มาลิก" อดีตสมาชิกวง One Direction

โดยทาง TMZ รายงานข่าวว่า "จีจี้" มีอายุครรภ์ได้ 20 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ทราบเพศของเด็กอย่างชัดเจน ซึ่งทางครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็รู้สึกตื่นเต้นกับสมาชิกใหม่ที่จะเกิดขึ้น"จีจี้" และ "เซย์น" คบหากันมาตั้งแต่ปี 2015 ก่อนจะรักๆ เลิกๆ อยู่หลายครั้ง จนเดือนกุมภาพันธ์ ปีนี้ ก็มีข่าวว่าทั้งคู่กลับมาคบกัน จนมีข่าวตั้งครรภ์ออกมาในที่สุด

ล่าสุด "เลียม เพนน์" ที่ไม่ได้ติดต่อกับอดีตเพื่อนร่วมวง One Direction อย่าง "เซย์น มาลิก" นับตั้งแต่เซย์นออกจากวงไปเมื่อ 5 ปีก่อน แต่หลังได้ยินข่าวดีว่า เซย์น กำลังจะเป็นคุณพ่อป้ายแดง เพราะแฟนสาวนางแบบ "จีจี้ ฮาดิด" ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว เลียม ก็ไม่พลาดร่วมแสดงความยินดีระหว่างไลฟ์สดในอินสตาแกรมด้วย
โดย "เลียม" รีบออกตัวตั้งแต่แรกเลยว่า เขาขอพูดเอง ก่อนที่ทุกคนจะพากันยิงคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่หยุด ทั้งนี้ เลียม ยังบอกว่าเขายินดีกับ เซย์น และ จีจี้ ที่กำลังจะโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน

"เซย์น" ถือเป็นสมาชิกคนที่ 3 ของวง One Direction ที่กำลังจะเป็นคุณพ่อ ต่อจาก เลียม เพนน์ ที่มีลูกชายวัย 3 ขวบกับนักร้องรุ่นพี่ เชอรีล และ ลูอี ทอมลินสัน ซึ่งลูกชายวัย 4 ขวบ กับอดีตแฟนสาว บรีอานา จังเวิร์ท มาแล้ว