"เบิร์ด พีรวิชญ์" หมอลำหนุ่มสำนึกผิดขอโทษยาย

2020-05-05 16:30:21

"เบิร์ด พีรวิชญ์" หมอลำหนุ่มสำนึกผิดขอโทษยาย

Advertisement

"เบิร์ด พีรวิชญ์" หมอลำหนุ่มคณะระเบียบวาทะศิลป์สำนึกผิด ขอโทษตำหนิยายและครอบครัวไม่ให้นั่งเก้าอี้รอหมอ  เผยลาออกจากทางวงแล้ว ขอโอกาสยืนอยู่ในสังคมเพื่อทำงานเลี้ยงดูพ่อแม่ต่อไป

จากกรณี "เบิร์ด พีรวิชญ์" นักร้องหมอลำหนุ่มวงระเบียบวาทะศิลป์ ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านเฟซบุ๊ก เบิร์ด พีรวิชญ์ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่พาคุณแม่ไปหาหมอ โดยเจอคุณยายท่านหนึ่งนั่งอยู่ โดยบริเวณเก้าอี้ด้านข้างคุณยายติดป้ายห้ามนั่ง แต่พอแม่ของ"เบิร์ด พีรวิชญ์" จะนั่งคุณยายบอกว่าให้ไปนั่งที่อื่น เพราะตรงนี้เขาไม่ให้นั่ง  ซึ่ง เบิร์ด พีรวิชญ์ ได้โพสต์ว่า คุณยายกลัวเกินไปหรือไม่  เก้าอี้ที่นั่งก็ไม่ได้นั่งติดกับคุณยาย ยังมีระยะห่างอยู่ ลาก่อนมนุษย์ยาย เราคงไม่เจอกันอีก  จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะหลายคนมองว่าคุณยายทำถูกแล้ว 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "เบิร์ด พีรวิชญ์"ได้เฟซบุ๊กไลฟ์ พร้อมโพสต์ข้อความว่า จากการโพสต์รูปภาพและข้อความของผม ทำให้คนในสังคมเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีเป็นกระแสออกไปเป็นวงกว้าง ผมเบิร์ด พีรวิชญ์ สำนึกผิด ขอโทษทุกคนด้วย มันเป็นความผิดส่วนตัวของผมเอง ผมขอรับผิดชอบต่อการกระทำทุกอย่าง แต่ขอความกรุณาอย่าตำหนิครอบครัวหรือทางต้นสังกัดที่ผมทำงาน ซึ่งตอนนี้ผมก็ได้ตัดสินใจลาออกเพื่อไม่ให้กระทบกระเทือนต่อองค์กร ทางวงได้ประกาศให้ผมพ้นสภาพจากการเป็นสมาชิกแล้ว  ผมขอกราบขอโทษต่อทุกคนอีกครั้ง ความผิดครั้งนี้ผมสำนึกได้แล้ว ก็ขอโอกาสให้ผมได้ยืนอยู่ในสังคมเพื่อทำงานเลี้ยงดูพ่อแม่ต่อไป

ทั้งนี้"เบิร์ด พีรวิชญ์" ระบุว่า กราบขอโทษคุณยาย ครอบครัวคุณยาย ลูกสาวคุณยายด้วย   จะนำเป็นบทเรียนให้กับชีวิต เพราะไม่มีสติมาก ตอนนี้ได้ลบโพสต์แล้ว จะไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เบิร์ด พีรวิชญ์