โดนคนใจร้ายขู่ฆ่า แฟนคลับ "ลิซ่า" ห่วงความปลอดภัย ระดมแฮชแท็ก #ProtectLisa

2020-05-05 10:40:04

โดนคนใจร้ายขู่ฆ่า แฟนคลับ "ลิซ่า" ห่วงความปลอดภัย ระดมแฮชแท็ก #ProtectLisa

Advertisement

 ขึ้นเทรนด์ทวีต ! แฟนคลับ "ลิซ่า" ห่วงความปลอดภัย หลังโดนคนใจร้ายขู่ฆ่าหัวใจแฟนคลับจะวายให้ได้หลังได้ข่าวไม่ค่อยจะสู้ดีเกี่ยวกับไอดอลสาวในดวงใจ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" โดยชาว Blink ออกอาการเป็นห่วงในความปลอดภัย หลังสาวน้อยตัวเล็กๆ "ลิซ่า BLACKPINK" ถูกผู้ไม่หวังดีออกมาโพสต์ข่มขู่ทำร้าย


เหตุการณ์น่าประหวั่นใจครั้งนี้เกิดขึ้นจากผู้ใช้งานอินสตาแกรมที่มีชื่อว่า @iu_and_lisa_bich ซึ่งได้โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ด้วยข้อความว่า“lol i will kill lisa i have my gun already” (ฉันจะฆ่าลิซ่า ฉันเตรียมปืนไว้เรียบร้อยแล้ว)อีกทั้งยังโพสต์ภาพโลงศพที่ตัดต่อเอาภาพ "ลิซ่า" วางอยู่ด้านบนด้วย รวมถึงภาพของสมาชิกวง BLACKPINK แต่กลับตัดตัวของลิซ่าออกไป ซึ่งหมายความถึงการเกลียดชังในตัวไอดอลสาวเป็นอย่างยิ่ง 

โดยหลังจากที่ข่าวการข่มขู่นี้ได้ถูกแพร่สะพัดออกไป ก็ได้สร้างความกังวลให้กับแฟนๆ และทางต้นสังกัดเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนได้พากันส่งอีเมลถึง YG ENTERTAINMENT เพื่อเรียกร้องให้ค่ายออกมาปกป้องลิซ่าและใช้กฎหมายจัดการกับผู้ไม่หวังดีที่หมายจะข่มขู่ ทั้งนี้แฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติยังช่วยกันทวีตข้อความแสดงความห่วงใยในความปลอดภัยลิซ่าพร้อมติดแฮชแท็ก #ProtectLisa เพื่อปกป้องสาวลิซ่าไอดอลผู้เป็นดั่งขวัญใจอีกด้วย