ล่มเรือจมหาย ! "อิน สาริน" พูดแล้วสัมพันธ์แสนสนิท "ไท้ วสุวัส" ยันเราสองคนเป็น ...?

2020-05-03 16:30:31

ล่มเรือจมหาย ! "อิน สาริน" พูดแล้วสัมพันธ์แสนสนิท "ไท้ วสุวัส" ยันเราสองคนเป็น ...?

Advertisement


แจงสถานะปัจจุบัน "ไฮโซไท้" แล้ว "อิน สาริน" ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการดังเป็นครั้งแรก หวังคลายปมถูกลือเป็นพระเอกหน้าตี๋แอบปลูกต้นรักหนุ่มหล่อตระกูลดัง ยันเป็นเพียงเพื่อนสนิท เผยสาเหตุที่ถูกจับคู่ ...

เชื่อว่า ณ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเขานักแสดงหนุ่มสุดสมาร์ทที่อยู่ๆ ก็เป็นข่าวว่ากำลังสร้างสัมพันธ์รักกับไฮโซบ้านทองคำ จนเป็นที่กล่าวถึงในห้วงเวลาที่ผ่านมา "อิน สาริน" เขาเป็นดาราหน้าใหม่ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อเอาไว้จากละครเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” และปัจจุบันกำลังมีละครเรตติ้งดี “ฟากฟ้าคีรีดาว”

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวที่ถูกพูดถึงในโลกโซเซียลจนถึงขั้นขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังจากมีเว็บไซต์หนึ่งนำเสนอข่าวอักษรย่อว่ามีพระเอกคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่มน้องชายสามีนางเอกดัง จนในโลกออนไลน์ต่างก็โยงไปที่ ‘อิน สาริน’ และ ‘ไท้ วสุวัส’ น้องชายของ ‘เซนต์’ สามีของ ‘มิว นิษฐา’ พร้อมกับนำภาพของทั้งคู่ที่ใส่เสื้อเหมือนกัน และลงภาพไปในที่เดียวกัน ออกมาเพื่อยืนยันถึงความสัมพันธ์ จนเป็นกระแสในโลกออนไลน์ล่าสุดผู้สื่อข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ได้มีโอกาสพูดคุยกับ ‘อิน สาริน’ ถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวก็บอกว่าตอนแรกที่เห็นข่าวก็เฉยๆ มีเพื่อนส่งมาให้ดูในกรุ๊ปไลน์ และเห็นคนพูดถึงในโลกโซเซียล

โดย ‘อิน’ บอกว่าจริงๆ แล้ว ตนเองกับ ‘ไท้’ เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน ซึ่งในกลุ่มก็มีนักแสดงคนอื่นด้วย และได้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ส่วนเรื่องเสื้อที่เหมือนกัน ‘อิน’ ยอมรับว่าบางตัวก็ยืมกันใส่ ไม่ได้ซื้อเองทั้งหมดเพราะบางตัวก็แพง แล้วก็ใส่ครั้งเดียว บางตัวก็เป็นแบรนด์ดัง บังเอิญซื้อเหมือนกัน เข้าใจว่าตนเองเป็นคนของประชาชนที่จะเป็นข่าวได้ในทุกรูปแบบ แต่กับเพื่อนที่ต้องมาเป็นข่าวด้วยก็น่าเห็นใจ

ทั้งนี้ ‘อิน สาริน’ ก็ได้ฝากแฟนๆ ติดตามละครเรื่อง ‘ฟากฟ้าคีรีดาว’ ที่เหลือเพียง 2 ตอนสุดท้าย คือ คืนนี้ และ คืนวันศุกร์ ที่ 8 เป็นตอนอวสาน โดย ‘อิน’ บอกว่าเรื่องนี้จะเข้มข้นมากๆ พลิกไปมา จนถึงตอนสุดท้าย ขอว่าอย่าเกลียด ‘คิรี’ รวมถึงฝาก ‘พ่อเพิ่ม’ ในละคร ทองเอกหมอยาท่าโฉลง ด้วย